download BluetoothCL 1.07

BluetoothCL

 1.07

Download BluetoothCL - Giám sát kết các kết nối Bluetooth với máy tính

Thu Hà  cập nhật: 04/05/2017

BluetoothCL hỗ trợ theo dõi và giám sát các kết nối Bluetooth với máy tính với thông tin chi tiết của từng thiết bị. BluetoothCL thực hiện việc thu thập thông tin thiết bị với tốc độ nhanh và hiệu quả hơn, cho phép chuyển hướng đầu ra cho mỗi thiết bị giống như với các ứng dụng khác.

Quảng cáo

BluetoothCL là một giao diện điều khiển ứng dụng cho phép hiển thị tất các các thiết bị Bluetooth đang được kết nối với máy tính và kiểm tra đầy đủ các thông tin cho mỗi thiết bị để người dùng theo dõi. Chương trình này thực hiện quét cung cấp đầy đủ các số liệu thống kê, kể cả tên công ty của từng thiết bị.

BluetoothCL hiển thị danh sách tất cả các thiết bị Bluetooth được kết nối đến máy tính và được gửi đến giao diện điều khiển đầu ra. Người dùng sẽ được cung cấp tên thiết bị gồm: địa chỉ MAC, tên thiết bị, chủng loại, phiên bản, kể cả nhà sản xuất và phát hành. Phần mềm còn cho phép chuyển hướng đầu ra cho mỗi thiết bị giống như với các ứng dụng sử dụng giao diện điều khiển khác.


BluetoothCL
Download BluetoothCL - Phần mềm Giám sát kết các kết nối Bluetooth với máy tính

BlueAuditor cũng là ứng dụng có chức năng tương tự, giúp bạn phát hiện và theo dõi bất kì thiết bị Bluetooth nào trong phạm vi từ 1 đến 100 mét. Ngoài ra, BlueAuditor còn ngăn chặn những lổ hổng bảo mật để bạn giữ an toàn cho các dữ liệu.

Tính năng mới của BluetoothCL 1.07:

- Nâng cao giám sát kết các kết nối Bluetooth với máy tính

 

BluetoothCL thực hiện quá trình quét mặc định là 15 giây nhưng vẫn có thể xác định lại giá trị này nếu bạn có những yêu cầu riêng. Công cụ này cũng hỗ trợ thực hiện các tác vụ bằng dòng lệnh nhằm tiết kiệm thời gian khi muốn chuyển hướng đầu ra cho thiết bị. Ngoài ra, phần mềm này cũng  cho phép bạn xem tên công ty của từng thiết bị Bluetooth được xác định theo địa chỉ cụ thể.

So với nhiều ứng dụng có cùng chức năng khác, BluetoothCL thực hiện việc thu thập thông tin thiết bị với tốc độ nhanh và hiệu quả hơn. Đây là tiện ích rất cần thiết cho bất cứ người dùng nào có nhu cầu kiểm tra thông tin về các thiết bị Bluetooth của mình.

Ngoài ra, bạn tham khảo phần mềm BlueSolei lhỗ trợ người dùng tăng tốc kêt nối với các thiết bị khác thông qua bluetooth. Với BlueSolei, người dùng có thể thực hiện các thao tác như truyền tải dữ liệu, thực hiện in ấn, chia sẻ dữ liệu... nhanh chóng hơn.

Các tính năng chính của BluetoothCL:

- Hiển thị dạnh sách các thiết bị Bluetooth được kết nối đến máy tính
- Cung cấp thông tin chi tiết về thiết bị
- Quét với tốc độ nhanh
- Xem tên nhà sản xuất và phát hành thiết bị
 

 


Liên kết tải về - [13 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

BluetoothCL - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm BluetoothCL được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bluetoothcl là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Wi Fi Inspector 3/5 Xem thông tin mạng Wifi
  • NetSim 4,5/5 Mô phỏng mạng, hiển thị thông tin mạng
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá