download Boost for Mac 0.8.15

Boost for Mac

 0.8.15

Download Boost for Mac - Tạo và biên tập ghi chú trên Mac

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 17/10/2017

Boost for Mac là ứng dụng ghi chú đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của các nhà phát triển code như tính năng tìm kiếm các entry theo tag hoặc theo danh mục, tích hợp trình biên tập văn bản hỗ trợ ngôn ngữ đánh dấu Markdown và có khả năng làm nổi bật cú pháp cho hơn 100 ngôn ngữ kịch bản và ngôn ngữ lập trình.

Quảng cáo

Boost for Mac tự động gán mã màu khác nhau cho từng danh mục ghi chú nhưng không cấp quyền tùy chỉnh mã màu cho người dùng. Ưu điểm khi tải Boost for Mac là phần mềm được xây dựng theo nền tảng Electron, mang đến cho người dùng những trải nghiệm tương tự với khi sử dụng hệ điều hành Mac OS X.

QuickNote for Mac cũng là ứng dụng ghi chú trên máy Mac với nhiều tùy chọn về font chữ, màu nền cho ghi chú, khả năng chỉnh sửa, quản lý ghi chú, bên cạnh đó QuickNote for Mac còn đồng bộ hoá các ghi chú một cách tự động qua tiện ích đám mây iCloud.

Boost for Mac

Download Boost for Mac - Phần mềm Tạo và biên tập ghi chú trên Mac

Trong trình biên tập ghi chú Boost for Mac, người dùng sẽ lựa chọn thành phần làm nổi bật cú pháp cần khai thác cho entry hiện tại. Đặc biệt, tải Boost for Mac hỗ trợ lên tới hơn 100 ngôn ngữ lập trình bao gồm Markdown, JavaScript, HTML, CSS, PHP, Python, Java, Ruby, v.v

Thêm vào đó, Boost for Mac tích hợp công cụ tìm kiếm cung cấp tính năng tìm kiếm và sao chép dữ liệu vào các ghi chú clipboard mà không thực sự khởi chạy cửa sổ chính của ứng dụng.

Pnotes cũng là ứng dụng ghi chú được nhiều người yêu thích trong việc tạo ra các ghi chú đẹp đẽ xuất hiện ngay trên màn hình máy tính, goài ra việc tạo ghi chú từ PNotes cũng đơn giản và tiện lợi hơn rất nhiều so với Sticky Notes bởi PNotes có thể lựa chọn từng kiểu chữ, font chữ khác nhau cho từng từ trong một nội dung.

 

Các tính năng chính của Boost for Mac:

- Công cụ ghi chú trên Mac

- Tìm kiếm entry theo tag hoặc danh mục.

- Hỗ trợ hơn 100 ngôn ngữ lập trình / kịch bản.

- Tích hợp trình biên tập văn bản.Liên kết tải về - [63.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Boost for Mac - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Boost for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat boost for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Boost for Mac 0.8.15


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • AlephNote 5/5 Tạo, chỉnh sửa, quản lý ghi chú
  • TopNotes 3/5 Quản lý ghi chú định dạng Rich Text
  • BoostnoteTạo và quản lý ghi chú
  • CherryTreeTạo và quản lý ghi chú theo cây thư mục
  • NoteshelfTạo ghi chú viết tay, sắp xếp và quản lý ghi chú
  • Aml PagesQuản lý ghi chú theo cấu trúc cây
  • Red AppleQuản lý, tạo ghi chú
  • INKredibleTạo ghi chú theo phong cách viết tay
  • SomNoteTạo ghi chú kèm hình ảnh
  • Notenik for MacTạo, chỉnh sửa và quản lý ghi chú
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá