download CADbro 2020

CADbro

 2020

Download CADbro - Hỗ trợ xem CAD dưới dạng 3D

Thu Hà  cập nhật: 21/12/2019

CADbro là một phần mềm hỗ trợ xem CAD dưới định dạng 3D với hơn 20 định dạng file khác nhau, giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều chi phí và thời gian sử dụng phần mềm. Đặc biệt thiết kế dễ hình dung và hướng tới người dùng chuyên biệt và sở hữu tính năng xem 3D CAD thông minh, ghi chú 3D sống động nhờ công nghệ phân tích tiên tiến, nhờ đó, bạn có thể kịp thời hoàn thành tiến độ công trình, dự án và cung cấp ra ngoài thị trường.

Quảng cáo

Phần mềm CADbro hỗ trợ xem CAD dưới dạng 3D và nhiều tính năng khác, giúp người dùng có thể dễ dàng hình dung công việc, thêm vào đó là khả năng trao đổi, ghi chú các dữ liệu kỹ thuật nhanh chóng nhờ bộ công cụ ghi chú 3D sống động.

 

download cadbro

Download CADbro, phần mềm hỗ trợ đọc file Cad dạng 3D

Giao diện của CADbro gồm Xác định bề mặt, Danh sách tập tin, Thanh công cụ, Chức năng Quản lý, Thanh công cụ tìm lọc,…

Tính năng chính của CADbro

1. Hỗ trợ xem CAD dưới dạng 3D và nhiều định dạng khác

CADbro hỗ trợ hơn 20 file định dạng khác nhau, chú thích 3D sống động và công nghệ phân tích tiên tiến. Thanh ribbon được sắp xếp và thiết kế hợp lý nhằm nâng cao hiệu quả công việc, giao diện thân thiện, tích hợp phím tắt và tương tác chuột. CADbro cũng cho phép mở và lưu file dưới định dạng khác nhau mà ít có phần mềm nào hỗ trợ.

 

download cadbro

 

CADbro giúp bạn với những câu lệnh thông minh để phát hiện các góc  bị mở và phục hồi nhanh chóng, nếu cần thiết.

2. Ghi chú 3D sống động

Công cụ chú thích 3D cung cấp tính năng ghi chú kích thước, hiệu năng, bề mặt tiếp xúc....Phân tích chuyên sâu gồm việc đo 2D, 3D và đo kỹ thuật. Phần mềm có khả năng phá hiện các dữ liệu chất lượng tốt cho các mô hình đầu vào, tự động sửa những lỗi nhỏ.

 

download cadbro

 

Khá thú vị là người dùng còn có thể chỉnh sửa trực tiếp các file không có nguồn gốc và lịch sử rõ ràng. Thao tác chuyển đổi hình dạng cũng giúp người dùng dễ di chuyển/ sao chép/ sao hình dạng của thực thể nhanh hơn. Những chức năng chính trong tính năng ghi chú 3D.

Bạn có thể dễ dàng thêm các kích thước, biểu tượng, hoặc văn bản trực tiếp trên các mô hình 3D import. Các chú thích 3D có thể thay thế các bản vẽ 2D truyền thống.

Các tính năng chính của công cụ chú thích 3D

• Khoảng cách, bán kính/đường kính, góc, tọa độ

• Cơ sở hệ phẳng tọa độ, ký hiệu kiểm soát tính năng, ký hiệu độ nhẵn bề mặt

• Nhãn, văn bản, bong bóng hình ảnh

3. Phân tích chuyên sâu

Nhờ sử dụng công cụ truy vấn và phân tích đa dạng trong CADbro, người dùng có thể xác minh cơ cấu sản phẩm và lắp ráp xem có phù hợp với nhau. Phải khẳng định rằng, việc phát hiện sớm các sai sót trong phát triển sản phẩm giai đoạn đầu sẽ giúp giảm tối đa chi phí và tiết kiệm thời gian sau này.

 

download cadbro

 

CADbro cung cấp bộ lọc kiểm soát vật thể chọn từ cửa sổ đồ họa. Ngoài ra cũng có một danh sách lọc giúp nhắc lệnh trong mục tìm kiếm. Danh sách này chỉ hiển thị khi biểu tượng bộ lọc hiện lên lúc nhấn click Shift + chuột phải.

Các tính năng chính của phân tích:

• Tổng hợp loạt thuộc tính thông dung gồm diện tích, khối lượng, trọng lượng

• Phác họa góc cạnh, tường dày

• Kiểm tra lỗi phát sinh, hình vẽ các chi tiết rời, biểu hiện phần khuất bản vẽ, tạo hiệu ứng lắp ráp giống thật.

4. Tính năng cao cấp

Đây là những tính năng chỉ dành riêng cho phiên bản cao cấp của ứng dụng. Bạn có thể sửa đổi các mô hình bằng công cụ Direct Edit của CADbro. Người dùng dễ dàng thay đổi bất kỳ ý kiến thiết kế cũng như đề nghị sửa đổi nào. Tùy chỉnh chuột dễ dàng, bằng cách sử dụng các thao tác chuột trong CADbro.

• Truyền đạt rõ ràng giữa các bộ phận khác nhau.

• Kiểm tra Open Edges, Auto-Healing (Tự phục phục hồi), Điền chỗ trống.

• Dễ dàng di chuyển,  Thiết lập bề mặt, sao chép, di chuyển và đối chiếu hình khối.

Có thể khẳng định, CADbro là phần mềm triển khai kết cấu dưới định dạng CAD 3D chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Không chỉ mang lại giải pháp tiết kiệm, trực quan sinh động, phần mềm CADbro còn giúp các kỹ sư thiết kế có thể quan sát và đưa ra giải pháp khá dễ dàng. Một trong những điểm nổi bật của CADbro là chức năng thống kê thép tự động cho các cấu kiện trong xây dựng, nhờ đó các kỹ sư chỉ việc nhập thông số đầu vào là sẽ có đượcmột bảng thống kê thép đầy đủ.

Ngoài ra, CADbro còn giúp vẽ kiến trúc, triển khai móng, cột, dầm, sàn... nhanh chóng và tiện lợi. Chức năng thống kê thép tròn, thép hình.....cũng góp phần triển khai kết cấu nhanh và chuẩn xác hơn.

Tính năng chính của phần mềm CADbro

- Hỗ trợ xem CAD dưới dạng 3D và nhiều định dạng khác

- Phân tích chuyên sâu

- Ghi chú 3D sống động

- Bộ lọc kiểm soát vật thể thông minh

- Thống kê thép tự động cho các cấu kiện

 


Liên kết tải về - [489.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CADbro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cadbro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá