download Camersoft Webcam Capture free 2.2.32

Camersoft Webcam Capture free

 2.2.32
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 161638
  • Size: 4.32 MB
  • Đánh giá:        3★- 5 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Windows 2K / XP / Vista / 7 / 8 / 8 64 bit / 2003

Download Camersoft Webcam Capture free - Ghi video từ webcam

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 04/12/2017

Camersoft Webcam Capture free là phần mềm hoàn toàn miễn phí có thể kết hợp với webcam của máy tính để quay video hoặc chụp hình.

Quảng cáo

Camersoft Webcam Capture free có thể kết hợp với nhiều loại webcam cho dù đó là webcam gắn trên laptop hay webcam rời. Phần mềm có khả năng nhận diện tất cả các webcam kết nối với máy tính và hiện thị danh sách của chúng cho người sử dụng. Bạn chỉ cần chọn một webcam trong danh sách đó để sử dụng.

Camersoft Webcam Capture free cho phép người dùng quay các đoạn video bằng webcam. Bạn cũng có thể tạm dừng quay hoặc bỏ tập tin vừa mới hoàn thành. Ngoài ra, ứng dụng còn hiện thị cho người sử dụng các thông tin về thời gian và ngày quay của video. Các tập tin video sẽ được phần mềm lưu vào thư mục đã được chỉ định từ trước dưới định dạng AVI.
Ngoài ra, phần mềm còn có khả năng chup hình và lưu trữ chúng dưới định dạng BMP.

Với Camersoft Webcam Capture free cung cấp một công cụ hữu hiệu để người sử dụng có thể tạo các đoạn video hướng dẫn hoặc giám sát nhà cửa từ xa mà khồng cần dùng đến các thiết bị đắt tiền.

CyberLink YouCam là một trong những phần mềm hỗ trợ chèn hiệu ứng mạnh mẽ vào webcam, khi bạn chat, trò chuyện với ai qua webcam, hãy sử dụng CyberLink YouCam để mang lại cảm giác trò chuyện dễ chịu hơn nhé.


Các tính năng chính của phần mềm Camersoft Webcam Capture free:


- Tự động nhận diện các webcam gắn với máy tính.
- Ghi video bằng webcam và lưu vào máy tính.
- Tạm dừng trong quá trình ghi.
- Hiện thị ngày ghi và tổng thời gian của video.
- Chụp ảnh định dạng BMP.Liên kết tải về - [4.32 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Camersoft Webcam Capture free được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat camersoft webcam capture free là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Camersoft Webcam Capture free 2.2.32


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá