download Memory Card Recovery 2.01

Memory Card Recovery

 2.01

Download Memory Card Recovery - Phục hồi dữ liệu bị mất trên thẻ nhớ an toàn

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 26/03/2021

Memory Card Recovery cho phép bạn khôi phục dữ liệu trên thẻ nhớ an toàn hiệu quả và bảo toàn nguyên vẹn dữ liệu cho bạn. Memory Card Recovery có khả năng khôi phục được hầu hết các định dạng tập tin, hoạt động với tất cả các loại thẻ nhớ, từ nhiều máy ảnh kỹ thuật số phổ biến, bên cạnh đó, bạn còn có thể sử dụng nó để khôi phục các file bị lỗi do virus gây ra.


Giới thiệu Memory Card Recovery

Memory Card Recovery có thể hoạt động trên mọi thiết bị có thể ghi lại mà bạn có. Cho dù bạn cần khôi phục hình ảnh từ thẻ nhớ máy ảnh kỹ thuật số, tập tin bạn đã sao lưu vào ổ cứng bên ngoài, hay tài liệu bạn mang theo mỗi ngày trên thẻ USB, Memory Card Recovery cũng sẽ khôi phục lại chúng cho bạn. Đối với các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, Memory Card Recovery hỗ trợ các định dạng Nikon RAW và Canon RAW (.CRW). Nếu bạn nghe nhạc trên iPod, Memory Card Recovery có thể khôi phục các tập tin trực tiếp từ ổ iPod đó. Thậm chí khi bạn không thể truy cập vào tập tin trên iPod trực tiếp, Memory Card Recovery vẫn có thể. Do đó, bạn không còn phải lo lắng về việc mất âm nhạc từ iTunes hay iPod nữa.

tai memory card recovery

Memory Card Recovery giúp khôi phục dữ liệu từ các thẻ nhớ bị hỏng hoặc định dạng lại
 
Memory Card Recovery giúp người dùng khôi phục dữ liệu từ các thẻ nhớ bị định dạng và hư hỏng. Khi bạn vô tình định dạng nhầm thẻ nhớ thì vẫn có thể lấy lại dữ liệu nhờ phần mềm này. Nó có thể nhận diện cấu trúc của dữ liệu bị mất mà sau đó sẽ được trích xuất sang các sector bình thường để xử lý thêm.
 
Ngoài ra, phần mềm  còn có thể khôi phục dữ liệu bị mất từ thẻ nhớ không thể truy cập. Memory Card Recovery sẽ tiến hành quét sâu và khôi phục lại tập tin bị mất một cách hiệu quả từ các thẻ nhớ không thể truy cập. Có rất nhiều lỗi khiến cho dữ liệu của bạn bị mất mà được lưu trữ trong thẻ nhớ, chẳng hạn như: vô tình xóa, định dạng thẻ nhớ, hư hỏng thẻ nhớ, nhiễm virus hoặc không thể truy cập dữ liệu. Phần mềm này có thể giúp bạn lấy lại dữ liệu từ nhiều loại thẻ nhớ khác nhau.

download memory card recovery

Memory Card Recovery hỗ trợ quét và phục hồi nhiều định dạng tập tin 

Ngay khi quá trình quét được hoàn tất, bạn được phép xem trước tập tin được tìm thấy, sau đó chọn cái mà mình muốn. Chương trình này không chỉ có hiệu suất nổi trội mà còn đáp ứng nhu cầu khác nhau của người dùng. Bạn có thể đọc và quét tập tin từ ổ cứng. Giờ đậy, thoải mái khôi phục tập tin từ ổ cứng.

Phần mềm Memory Card Recovery giúp bạn phục hồi dữ liệu bị mất, khôi phục dữ liệu thẻ nhớ bị xóa trên điện thoại hoặc trên các thiết bị máy ảnh kỹ thuật số. Với tốc độ phục hồi nhanh, hiệu quả tối đa, Memory Card Recovery sẽ giúp bạn lấy lại những dữ liệu có trên thẻ nhớ.

Bạn nhỡ tay xóa mất toàn bộ dữ liệu hình ảnh của buổi đi liên hoan với lớp trên thẻ nhớ của máy ảnh? Chắc hẳn bạn sẽ rất hoang mang khi chưa biết làm thế nào để lấy lại số ảnh đó. Đừng lo, với Memory Card Recovery, bạn sẽ được khôi phục lại toàn bộ số hình ảnh đó trong thời gian ngắn nhất

Memory Card Recovery giúp bạn phuc hồi lại toàn bộ dữ liệu có trên thiết bị thẻ nhớ điện thoại hoặc máy ảnh bao gồm các dữ liệu phổ biến như hình ảnh, âm thanh, video với nhiều định dạng khác nhau ví dụ như JPG, JPEG, RIFF, TIFF, BMP, GIF, PNG, MPEG, MOV, AVI, NEF, MRW, ORF, WAV, MIDI. Memory Card Recovery có tốc độ phục hồi dữ liệu nhanh và không làm thay đổi dung lượng cũng như nội dung của các file được phục hồi

Memory Card Recovery hỗ trợ khôi phục dữ liệu của hầu hết các loại thẻ nhớ của các dòng điện thoại di động, máy ảnh kỹ thuật số hoặc bất kỳ thiết bị lưu trữ có hỗ trợ thẻ nhớ. Memory Card Recovery được thiết kế để tương thích với hầu hết các hãng sản xuất máy ảnh hàng đầu như Kodak, Acer, Samsung, Nikon, BenQ, HP, Konica, Casio, Panasonic, Philips, Ricoh, Canon, Fuji, Olympus, Sony, Aiptek, inolta, Mustek, Vivitar, Lumicron, DIGITAL Dream, Yakumo, Praktica, SanyoUmax, Relisys, Jenoptik, Pentax.

Phần mềm liên quan

Cùng chức năng với Memory Card Recovery, các phần mềm SD Card Recovery Pro, Card Data Recovery cũng được người dùng yêu thích và sử dụng bởi tốc độ khôi phục dữ liệu nhanh và chính xác, trong đó Card Data Recovery được đánh giá cả về khả năng phục hồi thẻ nhớ, hỗ trợ thẻ nhớ đến từ các thương hiệu khác nhau.

Một số tính năng chính của Memory Card Recovery

- Phục hồi ảnh bị mất từ ​​thẻ nhớ
- Phục hồi phim bị mất từ ​​thẻ nhớ
- Khôi phục hình ảnh sau khi fomat thẻ nhớ.
- Phục hồi ảnh bị hư hỏng, thẻ nhớ không đọc được hoặc bị lỗi
- Khôi phục hình ảnh, file video từ điện thoại di động
- Hỗ trợ rất nhiều các hãng máy ảnh kỹ thuật số.
- Hỗ trợ nhiều các hãng sản xuất thẻ nhớ.
- Tương thích với thẻ nhớ của điện thoại di động, máy ảnh kỹ thuật số.


Liên kết tải về - [2.24 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Memory Card Recovery được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat memory card recovery là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Memory Card Recovery 2.01


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm