download Nvu 1.0

Nvu

 1.0

Download Nvu - Soạn thảo thiết kế website chuyên nghiệp

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 27/11/2013

Nvu là ứng dụng hỗ trợ soạn thảo trong công việc thiết kế trang web một cách đơn giản và dễ dàng nhất. Phần mềm thích hợp cho cả các người dùng không chuyên thiếu các kiến thức về HTML.

Quảng cáo

Nvu (N-view) là công cụ trợ giúp người dùng trong công việc soạn thảo trên các website. Chương trình sử dụng công nghệ soạn thảo kiểu đồ họa WYSIWYG (What-You-See-Is-What-You-Get) độc đáo, khiến công việc trở nên trực quan, đơn giản và dễ dàng hơn truyền thống rất nhiều. Nhờ đó, kể cả người dùng không chuyên, thiếu kiến thức về HTML cũng có thể thực hiện tạo lập và quản lý trang các trang web.


Nvu
Download Nvu - Phần mềm Soạn thảo thiết kế website chuyên nghiệp

Phần mềm Nvu cung cấp khả năng quản lý website từ xa thông qua giao thức FPT đã được tích hợp. Bằng công cụ này, người dùng có thể tạo và chỉnh các định dạng tờ (style sheet), mở các tệp trong các trang thẻ khác nhau hoặc bất kỳ tính năng soạn trang web chuyên dụng khác. Ứng dụng hỗ trợ một số định dạng như: Form, bảng biểu và Template.
 
Nvu có thể chuyển đổi giữa chế độ WYSIWYG Editing và HTML bằng cách sử dụng các tab. Tính năng này phù hợp cho những người đã quen với giao diện soạn thảo HTML cơ bản. Nhờ đó, người dùng sẽ dễ dàng duyệt mã HTML và soạn mã HTML theo kiểu gọn gàng và nhẹ nhàng nhất. Đây là công cụ soạn thảo trên trang web hỗ trợ tốt nhất người sử dụng máy tính Linux, Windows và Macintosh hiện nay.

Các tính năng chính của Nvu:

- Soạn thảo trên trang web.
- Hỗ trợ giao diện đồ họa trực quan.
- Quản lý trang web từ xa thông qua FPT.
- Có thể chuyển đổi về kiểu soạn thảo HTML cơ bản.


Liên kết tải về - [7.64 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác
  • Nvu 1.0 (Bản chuẩn cuối) - 01/07/2005 DownloadBài viết liên quan

Nvu - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Nvu được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat nvu là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá