download CoffeeCup VisualSite Designer 7.0

CoffeeCup VisualSite Designer

 7.0

Download CoffeeCup VisualSite Designer - Lập trình, thiết kế web

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 02/11/2013

CoffeeCup VisualSite Designer là ứng dụng tạo lập và thiết kế website chuyên nghiệp. Chương trình sử dụng công nghệ WYSIWYG tiên tiến, trợ giúp những người sử dụng thiếu kiến thức về HTML.

Quảng cáo

CoffeeCup VisualSite Designer cung cấp giải pháp xây dựng và thiết kế trang web bằng công nghệ WYSIWYG. Người dùng được hỗ trợ thao tác kéo thả hiện đại để thêm và tải lên ảnh hay đoạn văn bản vào trang web. Chương trình tích hợp 70 mẫu trang web có sẵn với nhiều trang, ô văn bản, hình ảnh, hình động đi kèm. Bạn cũng có thể thêm ảnh của chính mình để tăng tính cá nhân cho trang web.

Phần mềm CoffeeCup VisualSite Designer tích hợp một công cụ tạo ảnh đầy đủ tính năng. Người dùng được cung cấp rất nhiều hiệu ứng hình ảnh và văn bản độc đáo như phát sáng, trong suốt, bong, hay tạo các nút di chuyển sinh động bằng hình ảnh và JavaScript. Số lượng mẫu Texture, hình động có sẵn lên tới hơn 100 và hình nền là hơn 50.

CoffeeCup VisualSite Designer còn cho phép tải trang web của bạn với một cú nhấp chuột bằng chức năng FTP tích hợp. Chắc năng này cũng được sử dụng để tải các trang và ảnh online, cũng như loại bỏ các liên kết hỏng hoặc ảnh bị thiếu. Đây là công cụ tạo lập, trang trí website đầy đủ tính năng và cung cấp rất nhiều đối tượng cần thiết dành cho trang web của người dùng.

Các tính năng chính của CoffeeCup VisualSite Designer:

- Xây dựng, thiết kế trang web.
- Hỗ trợ thao tác kéo thả và công nghệ WYSIWYG.
- Cung cấp nhiều đối tượng cần thiết.
- Có sẵn nhiều hiệu ứng đẹp mắt.
- Hỗ trợ quản lý website online.Liên kết tải về - [24.22 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CoffeeCup VisualSite Designer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat coffeecup visualsite designer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

CoffeeCup VisualSite Designer 7.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá