download CCleaner for Mac 6.18

CCleaner for Mac

 6.18
Download    

Download CCleaner for Mac - Dọn dẹp, tăng tốc hệ thống Mac

Diệu Hương Giang  cập nhật: 15/02/2024

CCleaner for Mac là phiên bản CCleaner trên hệ điều hành Mac với chức năng dọn rác và tối ưu máy tính hiệu quả, hỗ trợ quét sâu vào hệ thống máy tính, các phân vùng ổ cứng, các folder hay dữ liệu trên trình duyệt web. Ưu điểm của CCleaner for Mac là quét với tốc độ nhanh, nhiều chế độ dọn dẹp để lựa chọn và bạn sẽ thấy ngay hiệu quả sau khi quét.


Giới thiệu CCleaner for Mac

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng được xây dựng nhằm hỗ trợ tối ưu cho hệ thống máy tính, tuy nhiên, CCleaner for Mac vẫn được được đánh giá là một trong những ứng dụng tốt nhất. Không chỉ ở giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng mà CCleaner for Mac còn mang lại hiệu quả cao, triệt để so với nhiều ứng dụng khác.

tai ccleaner for mac

CCleaner for Mac - Dọn dẹp, tăng tốc hệ thống Mac

CCleaner for Mac quét dọn và xóa lịch sử trên các trình duyệt web phổ biến hiện nay bao gồm các trình duyệt: Internet Explorer, Firefox, Google Chrome, Safari … cũng như Recycle Bin, file dữ liệu gần đây, tập tin tạm thời, tập tin Log, Clipboard, cache DNS trên hệ thống máy tính, giúp máy tính đạt hiệu suất xử lý cao hơn, tốc độ chạy nhanh hơn.

CCleaner for Mac còn được tích hợp công cụ gỡ bỏ ứng dụng cài đặt trong hệ thống. Ứng dụng hiển thị thông tin các ứng dụng đã được cài đặt, người dùng lựa chọn và xóa bỏ dễ dàng. Ngoài ra, các tính năng tìm kiếm file, khôi phục hệ thống, kiểm tra ổ đĩa cũng đều là những điểm chú ý của CCleaner for Mac.

Các tính năng chính của CCleaner for Mac

- Dọn dẹp hệ thống máy tính hiệu quả

Với việc quét tổng thể hệ thống, giúp bạn tìm và xóa bỏ tất cả các file rác trong hệ thống, làm tăng bộ nhớ ổ cứng, giúp máy tính chạy với hiệu suất cao hơn

- Gỡ bỏ ứng dụng
Gỡ bỏ các ứng dụng được cài đặt trong hệ thống dễ dàng, gỡ bỏ tận gốc các file còn sót lại trong hệ thống

- Dọn dẹp Registry
- Vệ sinh trình duyệt và tăng tốc truy cập Internet
Quét và xóa các lịch sử trình duyệt web, cookie của trình duyệt, hỗ trợ duyệt web nhanh hơn

- Tăng hiệu suất hoạt động của máy tính

Phần mềm liên quan

Để kiểm tra và tối ưu ổ đĩa cứng trên máy mac, bạn có thể sử dụng công cụ OmniDiskSweeper for Mac với khả năng xóa dữ liệu không cần thiết để tăng không gian cho ổ đĩa cứng, bên cạnh đó OmniDiskSweeper for Mac còn giúp bạn xử lý, sắp xếp lại các tập tin trên ổ đĩa.


Liên kết tải về - [3.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CCleaner for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ccleaner for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

CCleaner for Mac 6.18


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm