download CDuke 4.6.21

CDuke

 4.6.21

Download CDuke - Tạo đĩa CD và DVD chất lượng cao

Trần Văn Việt  cập nhật: 11/08/2020

CDuke hỗ trợ người dùng tạo các đĩa CD và DVD để lưu trữ dữ liệu hoặc các CD Audio từ nhiều định dạng nhạc, rất nhanh chóng và dễ dàng. Ứng dụng này còn tích hợp tính năng xem ảnh ở nhiều chế độ, trích xuất âm thanh từ đĩa CD, xóa đĩa ghi lại và xem thông tin trên đĩa.

Quảng cáo

CDuke cho phép người dùng ghi nhiều loại dữ liệu lên đĩa CD và DVD như hình ảnh, văn bản, nhạc, phim, game... Phần mềm này hỗ trợ phương pháp trình duyệt hoặc kéo thả tập tin từ hệ thống, kích hoạt đĩa CD, chọn file muốn ghi và tiến hành ghi dễ dàng. Tính năng này giúp bạn lưu trữ dữ liệu an toàn và chuyên nghiệp hơn.Phương pháp xử lý hàng loạt được cung cấp giúp tiết kiệm thời gian cho người dùng.

Những điểm mới của CDuke 4.6.21:

- Cải thiện chất lượng tạo đĩa CD và DVD chất lượng cao

 

Với CDuke, người dùng cũng có thể ghi đĩa CD audio từ nhiều định dạng âm thanh như MP3, WAV, WMA, OGG, WMV, ASF. Bạn có thể tạo một bộ sưu tập các bài nhạc yêu thích và nghe lại chúng ở bất kỳ đâu. Ứng dụng này còn có khả năng trích xuất nhạc từ đĩa CD và tải nhạc từ nhiều Website trực tuyến với tốc độ nhanh.

CDuke tích hợp tính năng Photo Viewer cho phép bạn duyệt và xem các bức ảnh từ camera kỹ thuật số. Công cụ xem thumbnail giúp bạn chọn chính xác bức ảnh để xem hoặc ghi đĩa. Ứng dụng này cho phép xem ảnh với kích thước đầy đủ, tạo đĩa với cả ảnh và ứng dụng xem ảnh.

Các tính năng chính của CDuke:

- Tạo đĩa CD và DVD dữ liệu
- Tạo CD Audio từ nhiều định dạng
- Trích xuất nhạc từ CD
- Tải nhạc từ Internet
- Xem ảnh và ghi ảnh vào đĩa
- Hỗ trợ kéo thả và xử lý hàng loạt
 

 Liên kết tải về - [5.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CDuke được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cduke là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá