download Free Burn MP3 CD 1.2

Free Burn MP3 CD

 1.2

Download Free Burn MP3 CD - Tạo đĩa CD nhạc số từ nhiều định dạng

Bùi Minh Quang  cập nhật: 23/02/2016

Free Burn MP3-CD hỗ trợ người dùng tạo các đĩa CD chất lượng cao từ nhiều định dạng, để thưởng thức chúng trên các đầu đĩa và máy nghe nhạc. Chương trình cũng tích hợp máy nghe nhạc để vừa nghe vừa chuyển đổi và có những điều chỉnh thích hợp các thông số đầu ra.

Quảng cáo

Free Burn MP3-CD cho phép duyệt các tập tin trực tiếp từ trên máy tính và tạo một danh sách nhạc để ghi đĩa. Nhiều định dạng được hỗ trợ như MP3, OGG, WAV, WMA ...Một ưu điểm của phần mềm này tạo các đĩa nhạc nén nhưng vẫn không ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh. Trong quá trình ghi đĩa, người dùng có thể theo dõi các thông tin bài nhạc như định dạng, tên, thời gian phát...

Free Burn MP3-CD cũng giúp bạn tùy chỉnh các bài nhạc để tạo các CD với chất lượng âm thanh tốt nhất, thưởng thức chúng trên các đầu đọc đĩa, trong xe hơi hoặc máy nghe nhạc xách tay đĩa CD. Một điểm mạnh nữa của ứng dụng này là tốc độ ghi nhanh, tiết kiệm thời gian và không giới hạn về dung lượng đĩa CD được tạo.

Free Burn MP3-CD thực hiện việc ghi đĩa hoàn toàn tự động trên một giao diện được tùy chỉnh dễ dàng. Người dùng có thể vừa ghi đĩa vừa nghe âm thanh, xem  trước bài nhạc CD của bạn trước khi ghi với máy nghe nhạc âm thanh tích hợp, điều chỉnh mức âm lượng cho phù hợp.

Các tính năng năng chính của Free Burn MP3-CD:

- Ghi đĩa CD từ nhiều định dạng âm thanh
- Tùy chỉnh chất lượng các bài nhạc
- Tốc độ ghi nhanh và nhiều chế độ ghi để lựa chọn
- Nghe trước các bài nhạc trước khi ghi
- Kiểm soát dễ dàng quá trình ghi
 Liên kết tải về - [1,1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Free Burn MP3 CD được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat free burn mp3 cd là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Free Burn MP3 CD 1.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá