download ZC DVD Creator Platinum 6.7.4

ZC DVD Creator Platinum

 6.7.4

Download ZC DVD Creator Platinum - Ghi đĩa DVD chất lượng cao

Trần Văn Việt  cập nhật: 31/08/2020

ZC DVD Creator Platinum giúp người dùng chuyển đổi nhiều định dạng Video để ghi đĩa DVD trực tiếp, với tốc độ ghi nhanh và hoàn toàn tự động. Phần mềm này cho phép xem trước các Video nguồn, hỗ trợ nhiều loại hệ thống, các loại đĩa và chế độ màn hình.

Quảng cáo

ZC DVD Creator Platinum có khả năng tạo đĩa DVD các định dạng Video thông dụng như MPEG1, MPEG2, MPEG4, MP4, DAT, SVCD,VCD với sự tích hợp công cụ ghi đĩa DVD và DVD Authoring. Chương trình sử dụng những công nghệ mã hóa hiện đại đảm bảo trích xuất những những bộ phim DVD chất lượng, hình ảnh tốt nhất và tương thích với nhiều đầu đĩa khác nhau

ZC DVD Creator Platinum cho phép xem trước clip nguồn trước khi ghi vào đĩa DVD để người dùng tùy chọn chương hoặc các phần chuyển đổi khác nhau. Nó hỗ trợ hệ TV PAL và NTSC,  màn hình rộng (16:9) và truyền hình tiêu chuẩn (4:3). Đồng thời, tích hợp thêm hệ số âm thanh số Dolby cao cấp, đảm bảo chất lượng âm thanh phòng chiếu phim.

ZC DVD Creator Platinum tương thích với các ổ ghi đĩa tốc độ lớn DVD-R/RW và DVD+R/RW. Một ưu điêm của tiện ích này là khả năng ghi đĩa DVD trực tiếp mà không cần phải lưu trữ dữ liệu trên một ổ đĩa cứng. Người dùng cũng có thể thiết lập chế độ tự động tắt máy tính sau khi hoàn thành ghi đĩa.

Các tính năng chính của ZC DVD Creator Platinum:

- Tạo đĩa DVD từ các tập tin Video
- Hỗ trợ nhiều định dạng đĩa và các Video
- Ghi đĩa tự động với tốc độ nhanh
- Hỗ trợ hệ thống NTSC và PAL TV
- Công nghệ mã hóa chất lượng cao
- Hỗ trợ chế độ toàn màn hình và chuẩn TV
- Tự động tắt máy tính khi hoàn thành công việc.
 Liên kết tải về - [34.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ZC DVD Creator Platinum được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat zc dvd creator platinum là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ZC DVD Creator Platinum 6.7.4


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá