download Fox Audio CD Burner 7.4.4.98

Fox Audio CD Burner

 7.4.4.98

Download Fox Audio CD Burner - Ghi đĩa CD chất lượng cao

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 06/08/2019

Fox Audio CD Burner hỗ trợ người dùng tạo các đĩa CD chất lượng cao, để thưởng thức chúng trên các đầu đĩa và máy nghe nhạc. Chương trình tương thích với hầu hết các đầu ghi CD phổ biến và tất cả các kích cỡ của đĩa CD DAO & TAO với nhiều chế độ ghi để lựa chọn.

Quảng cáo

Fox Audio CD Burner cho phép duyệt các tập tin trực tiếp từ trên máy tính và tạo một danh sách nhạc để ghi đĩa. Nhiều định dạng được hỗ trợ như MP3, OGG, SND, VOX, WAV, WMA ...Một ưu điểm của phần mềm này là khả năng tương thích với hầu hết các loại đầu ghi và kích cỡ CD. Trong quá trình ghi đĩa, người dùng có thể theo dõi các thông tin bài nhạc như định dạng, tên, thời gian phát. Nhiều chế độ ghi cũng được cung cấp để người dùng lựa chọn.

Fox Audio CD Burner cũng giúp bạn tùy chỉnh các bài nhạc để tạo các CD với chất lượng âm thanh tốt nhất, thưởng thức chúng trên các đầu đọc đĩa, trong xe hơi hoặc máy nghe nhạc xách tay đĩa CD. Một điểm mạnh nữa của ứng dụng này là tốc độ ghi nhanh, tiết kiệm thời gian và không giới hạn về dung lượng đĩa CD được tạo.

Fox Audio CD Burner thực hiện việc ghi đĩa hoàn toàn tự động trên một giao diện được tùy chỉnh dễ dàng. Các chức năng của chương trình khá đơn giản và được nắm bắt nhanh chóng, kể cả với người dùng ít kinh nghiệm. Đây là công cụ ghi đĩa rất hữu ích với những người yêu thích âm nhạc.

Các tính năng năng chính của Fox Audio CD Burner:

- Ghi đĩa CD từ nhiều định dạng âm thanh
- Tương thích với nhiều kích cỡ và đầu ghi đĩa CD
- Tùy chỉnh chất lượng các bài nhạc
- Tốc độ ghi nhanh và nhiều chế độ ghi để lựa chọn
- Kiểm soát dễ dàng quá trình ghi
 Liên kết tải về - [7.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Fox Audio CD Burner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat fox audio cd burner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Fox Audio CD Burner 7.4.4.98


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá