download CELL 13 Cho Android

CELL 13

 Cho Android

Download CELL 13 - Game thử thách vượt chướng ngại vật trên Android

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 10/12/2018

Tham gia trải nghiệm CELL 13 để thử thách bản thân qua việc vượt chướng ngại vật và tìm lối thoát, việc tư duy tìm đường thoát trong CELL 13 không hề đơn giản khi người chơi cần phải kết hợp xử lý các vật cản trên đường. Game hiện chỉ được phát hành trên nền tảng Android.


Quảng cáo

Một trò chơi thử thách người chơi hại não như CELL 13 phải cần đến cả những người điểm đạm nhất.

cell 13

Tải CELL 13 - game thử tài di chuyển trái bóng trong địa hình đặc biệt

Những điểm đáng chú ý có trong game CELL 13

- Lối chơi "thoát hiểm" độc đáo. Game thủ CELL 13 sẽ thấy mình bị mắc kẹt trong một trong một khung hình với những câu đố logic đòi hỏi IQ khá cao, từ đơn giản đến phức tạp vô cùng. Bạn phải sử dụng sức mạnh não bộ của mình để giải các câu đố, sử dụng các đối tượng vật lý theo những cách sáng tạo để giúp bạn thoát được khỏi "nhà tù" đó. Những bước đầu tiên khá đơn giản, vì Chester hướng dẫn bạn qua CELL 1. Tuy nhiên, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra rằng không phải mọi thứ đều dễ dàng như vậy từ 1 đến 13 là cả một vấn đề. Sử dụng thùng, bóng, kính, thang máy, cầu laser và quan trọng nhất là các cửa trên khối lập phương để qua các phòng khác nhau.

- Những tính năng, tiện ích chính có trong gae CELL 13

+ 13 ô lớn miễn phí gồm hơn 65 câu đố độc đáo, đầy thách thức
+ Nhạc nền vui nhộn
+ Đồ họa đẹp và thế giới siêu thực với da dạng hình khối và sắc màu
+ Đồ họa 3D siêu mượt
+ Dễ chơi nhưng cần dựa vào yếu tố tư duy
+ Chơi offline không cần wifi hay 3G
+ Không quảng cáo
+ Hoàn toàn miễn phí

cell 13 2

Download CELL 13 - game sở hữu nhiều cấp độ chơi đa dạng phong phú

Yêu cầu cấu hình tối thiểu để chơi CELL 13

- Hệ điều hành Android từ 4.1 trở lên

Một sản phẩm cũng đề cao sự khéo léo của người chơi trong việc vượt chướng ngại vật là Sling and Jump với những chặng đường đầy khó khăn, Game thủ chơi Sling and Jump phải bám giữ và đu đồng thời né các chường ngại vật trên đường để đi đến đích cuối cùng, Điều quan trọng nhất là bạn ước lượng được việc

Helix Jump là một game mobile thách thức người chơi bằng việc đưa quả bóng xuống tầng cuối cùng bằng việc xoay chuyển các tầng ngăn nó, Được sản xuất bởi Voodoo Helix Jump được cho là game có màu sắc đồ họa đẹp mắt, thiết kế lối chơi đơn giản nhưng lại dễ gây nghiện, Chỉ khi quả bóng qua tầng cuối cùng bạn mới là người chiến thắng.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CELL 13 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cell 13 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

CELL 13 Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá