download PDF Flowline 1.0

PDF Flowline

 1.0

Download PDF Flowline - Chỉnh sửa định dạng PDF

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 21/03/2019

PDF Flowline là chương trình được thiết kế với các công cụ hữu ích với người sử dụng trong việc thực hiện chỉnh sửa các file PDF như ý muốn một cách nhanh chóng và hiệu quả


Phần mềm PDF Flowline cung cấp tới người sử dụng công cụ cho phép ghi lại các thao tác và hoạt động của các cú click chuột như một video clip hướng dẫn thực hành. Và với clip này bạn sẽ không cần phải click chuột thêm một lần nào nữa bởi các hoạt động sẽ được thực hiện khi bạn di chuột đến file hay thư mục cần làm việc. Đây la tính năng rất độc đáo của phần mềm này mà không phải chương trình nào cũng có được.

PDF Flowline cho phép người sử dụng thực hiện các hoạt động chỉnh sửa file PDF dựa trên cách thức như trên như: chuyển đổi, làm mờ, phân chia, tách, mã hóa… Như vậy bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức trong quá trình chỉnh sửa các file PDF được như ý muốn để phục vụ hiệu quả cho công việc.

Ngoài ra, phần mềm PDF Flowline còn hỗ trợ hoạt động trên các hệ điều hành Windows phổ biến để người sử dụng có thể cài đặt dễ dàng và hiệu quả như: XP, VISTA, XPX64, VISTA64, Windows 7 (64bit), Windows 7.

Acrobat Pro cũng là phần mềm hỗ trợ xem tài liệu PDF trêm một giao diện được cải tiến và đối mới hiện đại, đồng thời có thể tạo các chú thích, chữ ký cho file và bảo mật tập tin PDF, ngoài ra Acrobat Pro còn giúp chuyển đổi PDF sang các định dạng khác.

Những tính năng chính của PDF Flowline:

-    Cung cấp tính năng độc đáo cho phép ghi lại các thao tác và hoạt động click chuột trên máy tính để sử dụng cho hoạt động chỉnh sửa sau này.

-    Cho phép thực hiện chỉnh sửa file PDF như: chuyển đổi, làm mờ, phân chia, tách, mã hóa…

-    Hoạt động được trên các hệ điều hành: XP, VISTA, XPX64, VISTA64, Windows 7, Windows 7 (64bit).Liên kết tải về - [4.4 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PDF Flowline được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pdf flowline là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm