download Advanced PDF Utilities Free 7.0.4

Advanced PDF Utilities Free

 7.0.4

Download Advanced PDF Utilities Free - Chuyển đổi, chỉnh sửa file PDF

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 30/06/2015

Advanced PDF Utilities Free là ứng dụng chuyên nghiệp đem đến cho người sử dụng đầy đủ các công cụ hữu ích trong việc xem cũng như xử lý, chuyển đổi file PDF được tiện lợi hơn.

Quảng cáo

Advanced PDF Utilities Free cung cấp tới người dùng một số công cụ để thực hiện xem file PDF hiệu quả như: xem thông tin tài liệu, chuyển hướng, phóng to hay thu nhỏ văn bản, thay đổi chiều rộng và chiều cao của trang, di chuyển qua lại giữa các trang bằng nút trên thanh ribbon… Có thể thấy đây là những công cụ rất cần thiết để người dùng thao tác được dễ dàng và chủ động khi muốn xem file PDF với dung lượng lớn.


Advanced PDF Utilities Free
Download Advanced PDF Utilities Free - Phần mềm Chuyển đổi, chỉnh sửa file PDF

Với Advanced PDF Utilities Free bạn cũng được hỗ trợ tính năng chuyển đổi tệp tin PDF sang các định dạng hình ảnh và văn bản khác nhau như: JPEG, BMP, WMF, EMF, EPS, PNG, GIF, TIFF, EMF+, HTML5, TXT, MS WORD. Từ đó, bạn có thể tùy chọn các định dạng để thực hiện chuyển đổi file PDF nhằm phục vụ tốt cho việc lưu trữ hay xem trên các ứng dụng khác nhau.

Ngoài ra, Advanced PDF Utilities Free còn cung cấp tới người dùng một số công cụ hữu ích cho việc biên tập nội dung file PDF như: kết hợp hai hay nhiều tài liệu với nhau, chia file PDF thành nhiều phần riêng biệt, chia tách theo số trang định sẵn… Tất cả các công cụ này giúp bạn tạo nên file PDF hoàn chỉnh về mặt nội dung theo kế hoạch được xác đinh từ trước.

Những tính năng chính của Advanced PDF Utilities Free:


-Hỗ trợ công cụ xem file PDF: xem thông tin tài liệu, chuyển hướng, phóng to hay thu nhỏ văn bản, thay đổi chiều rộng và chiều cao của trang, di chuyển qua lại giữa các trang bằng nút trên thanh ribbon…
-Khả năng chuyển đổi file PDF sang các định dạng: JPEG, BMP, WMF, EMM..
-Cho phép kết hợp hay chia tách file PDF.
-Hỗ trợ thiết lập mật khẩu bảo vệ.


Liên kết tải về - [7.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Advanced PDF Utilities Free - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Advanced PDF Utilities Free được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat advanced pdf utilities free là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Advanced PDF Utilities Free 7.0.4


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • CenoPDF 3/5 Chỉnh sửa, chuyển đổi file PDF
  • Acrobat Pro 35/5 Xem nội dung, chỉnh sửa tài liệu PDF
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá