download Aloaha PDF Suite Pro 5.0.291

Aloaha PDF Suite Pro

 5.0.291

Download Aloaha PDF Suite Pro - Chỉnh sửa file PDF

Thu Hà  cập nhật: 05/08/2020

Nếu bạn đang tìm kiếm một hệ thống hoàn chỉnh cho phép bạn tạo và chỉnh sửa các tập tin PDF một cách nhanh chóng và chính xác, thì Aloaha PDF Suite Pro chính là ứng dụng mà bạn cần.


Aloaha PDF Suite Pro là công cụ hoàn hảo để tạo, chỉnh sửa tài liệu PDF của bạn. PDF là một gói dữ liệu số lý tưởng, bảo mật chứa mọi thứ từ các bảng tính, các bài trình diễn, hình ảnh, đồ họa, .v.v.

Với Aloaha PDF Suite Pro, việc tạo các file PDF rất dễ dàng, chỉ cần ấn nút in tài liệu của bạn và Aloaha sẽ chuyển đổi công việc in ấn vào một tài liệu PDF, mà từ đó bạn có thể lưu, gửi email, fax hoặc xuất tới một thư mục công cộng.

Aloaha PDF Suite Pro bao gồm một số các chức năng khác bao gồm các công cụ tìm kiếm, nén hình ảnh JPG, nhúng phông chữ, màu sắc.

Đặc biệt, Aloaha PDF Suite Pro có khả năng hoạt động như một vật chứa cho các tập tin khác. Một ví dụ cho trường hợp này là bạn có thể đính kèm Word, Excel hay các tập tin mã nguồn khác vào tập tin PDF, cho phép nó được cập nhật thông tin dễ dàng hơn.
Việc bảo mật PDF thực hiện thông qua các mã hóa 40 và 128-bit và các chữ ký số.

Các tính năng của Aloha PDF Suite Pro:

·    Tạo, chỉnh sửa tài liệu PDF
·    Chuyển đổi việc in ấn vào một tài liệu PDF, từ đó bạn có thể lưu, gửi email, fax hay chia sẻ tới một thư mục công cộng.
·    Cho phép nhúng các tập tin Word, Excel hay các tập tin mã nguồn khác để cập nhật thông tin dễ dàng hơn.
·    Bảo mật tập tin PDF với các mã hóa và chữ ký số.
 Liên kết tải về - [25.42MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Aloaha PDF Suite Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat aloaha pdf suite pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Aloaha PDF Suite Pro 5.0.291


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm