download AZ Paint Animated GIF Editor 7.8.0

AZ Paint Animated GIF Editor

 7.8.0

Download AZ Paint Animated GIF Editor - Vẽ, chỉnh sửa ảnh động GIF

Diệu Hương Giang  cập nhật: 22/05/2015

AZ Paint & Animated GIF Editor là ứng dụng chuyên nghiệp cho phép bạn vẽ và chỉnh sửa ảnh động định dạng file GIF một cách hiệu quả. Đây là phần mềm cực hay dành cho bạn.

Quảng cáo

AZ Paint & Animated GIF Editor tích hợp các công cụ, bộ lọc cơ bản, nâng cao và nhiều chức năng mà nhiều phần mềm vẽ khác không có. Chương trình cho phép đầu vào nhiều định dạng file ảnh: JPG, BMP, PNG, TGA, PCX và file ảnh động GIF.

Được thiết kế với giao diện đơn giản, AZ Paint & Animated GIF Editor  có đầy đủ các chức năng chỉnh sửa cơ bản. Bạn có thể thay đổi kích thước hình ảnh, xoay hình ảnh với các góc độ bất kì. Chương trình còn hỗ trợ bạn thêm văn bản cho hình ảnh.


AZ Paint Animated GIF Editor
Download AZ Paint Animated GIF Editor - Phần mềm Vẽ, chỉnh sửa ảnh động GIF

AZ Paint & Animated GIF Editor  tích hợp nhiều hiệu ứng: làm sáng, độ tương phản, làm mờ, 3D... Chương trình còn hỗ trợ bạn đọc thông tin EXIF, chức năng hoàn tác và làm lại, phóng to, thu nhớ và hơn nữa, bạn còn có thể đóng dấu bản quyền cho hình ảnh của mình.

AZ Paint & Animated GIF Editor còn cho phép bạn xem thông tin hoạt động của bộ nhớ RAM, thích hợp hầu hết với các hệ điều hình window hiện nay. Chương trình chiếm ít bộ nhớ hệ thống.

Những tính năng chính của AZ Paint & Animated GIF Editor:

- Vẽ và chỉnh sửa ảnh động GIF.

- Hỗ trợ chỉnh sửa : JPG, BMP, PNG, TGA, PCX với định dạng ảnh động GIF.
-
- Hỗ trợ convert giữa các định dạng:  BMP, JPG, GIF, PNG, TIFF, TGA, PCX, ICO, CUR, ANI, WMF và EMF.

- Hỗ trợ trích xuất ảnh từ AVI và ANI.

- Tích hợp các công cụ vẽ khác: Brush, Line, Arc, Bezier, Rectangle, Oval, Lasso, Fill, Spray và Replace....

- Có sẵn các bộ lọc hiệu ứng: Brighten, Darken, Soften, Sharpen, Fade, Contrast, Grayscale, Sepia, Cast, Emboss, Engrave, Tile, Gradient, Color Theme, Trace Edges, Perspective and Bevel Image, Blend In và Texture....
 


Liên kết tải về - [4.11 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

AZ Paint Animated GIF Editor - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AZ Paint Animated GIF Editor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat az paint animated gif editor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

AZ Paint Animated GIF Editor 7.8.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá