download Cheat Engine cho Mac 7.4

Cheat Engine cho Mac

 7.4
Download   

Download Cheat Engine cho Mac - Cheat game, thay đổi các thông số game

Diệu Hương Giang  cập nhật: 03/10/2022

Cheat Engine cho Mac là phiên bản Cheat Engine dành cho nền tảng Mac OS, gọi tắt là CE, với chức năng cung cấp một số thủ thuật cheat trong game, chẳng hạn tùy chỉnh bộ nhớ, địa chỉ và giá trị để phục vụ cho mục đích chơi gian lận. Cheat Engine cho Mac tương thích với các phiên bản OS X cũ, hiện được các game thủ máy Mac áp dụng cho nhiều trường hợp chơi game.Nội dung bài viết:
1. Giới thiệu Cheat Engine cho Mac.
2. Tính năng chính của Cheat Engine cho Mac.
3. Cheat Engine phiên bản PC .

1. Giới thiệu Cheat Engine cho Mac

Cheat Engine cho Mac thay đổi và bổ sung các tính năng "touch-up" cho video games, cung cấp nhiều công cụ phụ trợ để khử lỗi cho các phần mềm và game. Một trong những tính năng dễ nhận thấy nhất của ứng dụng này là khả năng biên tập code cho game, trong đó, ứng dụng mở quy trình game và cho phép bạn thay đổi dữ liệu trong game đó. Cheat Engine for Mac có chế độ Auto Cheat đồng thời tích hợp một trình quét bộ nhớ hỗ trợ kiểm tra các biến trong game, nhờ thế việc tìm kiếm các giá trị trong game sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

tai cheat engine cho mac

Download Cheat Engine cho Mac - Phần mềm Cheat, thay đổi các thông số game

Với Cheat Engine cho Mac, có rất nhiều thông số game cho phép thay đổi cùng nhiều tính năng thay đổi cho bạn lựa chọn, từ số mạng đến đơn vị tiền trong game, cùng mọi giá trị có thể có trong game đó. Để nắm được danh sách các tính năng thay đổi được Cheat Engine cho Mac hỗ trợ, bạn nên truy cập website chính thức của ứng dụng này. Cheat Engine cho Mac được thiết kế với nhiều công cụ hỗ trợ Direct3D và OpenGL, và được đánh giá là một trong những chương trình cực kỳ hữu ích với các nhà phát triển, nhờ tích hợp các tính năng khử lỗi cho video game và phần mềm. Ngoài ra, các công cụ như công cụ dịch ngược, chương trình tạo trainer cho game cùng các công cụ thao tác hình ảnh 3D trực tiếp.

Dùng Cheat Engine cho Bluestack là cách hiện đang được nhiều game thủ áp dụng để hack, gian lận các game trên Bluestack mang lại hiệu quả tốt.

Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng Cheat Engine cho Mac không hề dễ hiểu và sử dụng, việc nắm được cách sử dụng Cheat Engine thực sự là thử thách với nhiều người dùng. Ứng dụng hiện không hỗ trợ hệ điều hành OS X 10.8 Mountain Lion và vẫn tồn tại một số lỗi khi hoạt động trên Lion. Đối tượng sử dụng chính được Cheat Engine cho Mac hướng tới là những người dùng giàu kinh nghiệm, nhưng với tài liệu hướng dẫn sử dụng, phạm vi đối tượng sử dụng của Cheat Engine cho Mac cũng được mở rộng nhiều hơn. Cheat Engine cho Mac không hỗ trợ các game trực tuyến, nhưng các tính năng chỉnh sửa game một người chơi của ứng dụng gần như không có giới hạn.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo các phiên bản Cheat Engine Việt Hóa dành cho người Việt để sử dụng, hiện Cheat Engine chưa có bản Cheat Engine cho iPhone, đối với người dùng Android, bạn có thể cài đặt Cheat Engine APK Tiếng Việt trên thiết bị của mình.

2. Các tính năng chính của Cheat Engine cho Mac:

- Mod game, tăng giảm độ khó cho game một người chơi.

- Khử lỗi cho game và ứng dụng.

- Tích hợp trình quét bộ nhớ, trình dịch ngược, tạo trainer cho game.

- Thay đổi các thông số trong game.

3. Cheat Engine phiên bản PC

Nhắc đến công cụ cheat game thì Cheat Engine là lựa chọn được nhiều người tin tương để thay đổi các thông số game, sửa chi tiết nhiều đặc điểm khác của game, ngoài ra Cheat Engine còn giúp thay đổi tốc độ chơi game để nâng cao cơ hội dành chiến thắng.


Liên kết tải về - [13,3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Cheat Engine cho Mac - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Cheat Engine cho Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cheat engine cho mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Cheat Engine cho Mac 7.4


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Squalr 3/5 Phần mềm hack game PC
  • WeMod 3/5 Phần mềm cheat game an toàn
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm