download Quick Memory Editor 5.7

Quick Memory Editor

 5.7

Download Quick Memory Editor - Phần mềm cheat game, thay đổi thông số game

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 01/01/2021

Cùng với cheat engine thì Quick Memory Editor cũng là phần mềm cheat game được nhiều người tin dùng với khả năng thay đổi nhiều thông số, dữ liệu và giá trị của game và đặc biệt là có thể tăng cường các thuộc tính cho các nhân vật trong game để nâng cao cơ hội giành chiến thắng của người chơi.

Quảng cáo

 

1. Giới thiệu Quick Memory Editor

Quick Memory Editor là ứng dụng được thiết kế nhỏ gọn và mạnh mẽ giúp bạn gian lận trong các trò chơi bằng cách chỉnh sửa dữ liệu game chỉ với vài thao tác đơn giản. Quick Memory Editor được nhiều người dùng, đặc biệt các game thủ ưa chuộng sử dụng bởi những tính năng vượt trội và dễ sử dụng của nó.

Quick Memory Editor cung cấp cho người dùng khả năng ăn gian trong hầu hết các trò chơi dân gian, thông dụng hiện nay... Công cụ ăn gian trong game bằng cách cho phép người dùng thay đổi các dữ liệu trong cơ sở dữ liệu. Quick Memory Editor được thiết kế với giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng người dùng. Công cụ cung cấp 2 phương pháp cheat game hiệu quả: Bạn có thể chỉnh sửa dữ liệu game và thay đổi cách thức hoạt động của các trò chơi. Quick Memory Editor tương thích hoạt động với hầu hết mọi hệ điều hành của hệ thống Windows và không yêu cầu hệ thống quá cao. Đặc biệt công cụ được thiết kế với dung lượng khá nhỏ và đơn giản trong quá trình cài đặt chỉ với vài bước đơn giản.

quick memory editor

Download Quick Memory Editor - Thay đổi thông số game


2. Những tính năng chính của công cụ Quick Memory Editor:

- Công cụ giúp người dùng cheat game hiệu quả.
Quick Memory Editor cho phép người dùng ăn gian trong các game hiệu quả. Chỉ cần vài thao tác đơn giản thay đổi dữ liệu trong các trò chơi là bạn hoàn toàn giành phần thắng về mình.
 
- Tìm kiếm và thay đổi dữ liệu trong game.
Khi bạn truy cập vào giao diện của ứng dụng lần đầu tiên sẽ cảm nhận được giao diện chương trình rất đơn giản và thân thiết với mọi người dùng. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm bất kỳ loại dữ liệu nào như số nguyên, chuỗi, ký tự, số nổi... và thay đổi chúng cho phù hợp nhất.
 
- Chỉnh sửa những thuộc tính ( đạn, kinh nghiệm, tiền, ...).
Bạn có thể sử dụng Quick Memory Editor để chuyển đạn, sức khỏe và năng lượng cho nhân vật trong trò chơi của bạn. Với vài cú click chuột bạn dễ dàng xây dựng huấn luyện viên trong game và chia sẻ nó với các thành viên trong các trò chơi khác.
 
- Giao diện trực quan và dễ sử dụng cho người dùng.
Tiện ích được thiết kế và phát triển với giao diện đơn giản và bất kỳ người dùng ít kinh nghiệm sử dụng máy tính nào cũng có thể dùng được.

3. Cách dùng công cụ Quick Memory Editor như thế nào?

Quick Memory Editor cho phép bạn tìm kiếm và thay đổi dữ liệu game bao gồm: các con số, số dấu chấm động, số lượng, HP / MP trong các trò chơi hành động. Và bạn có thể chỉnh sửa những chi tiết này bằng cách chọn thuộc tính ( đạn, kinh nghiệm, tiền, ...). Bạn có thể thêm đạn, số lượng, chế độ thần, cheats, ... cho nhân vật trong trò chơi của mình.
 
Quick Memory Editor được thiết kế tích hợp với chiếc máy tính giúp người dùng điền vào những giá trị chính xác. Bởi vậy đây thật sự là công cụ mạnh mẽ giúp bạn gian lận trong hầu hết các trò chơi mà bạn muốn. Hơn thế nữa, Quick Memory Editor hỗ trợ bạn thay đổi thông số ở nhiều trò chơi phổ biến và thông dụng. Hạn chế của Quick Memory Editor là nếu bạn chơi các game nặng sử dụng bộ nhớ nhiều thì có thể hơi chậm. Có thể nói Quick Memory Editor là ứng dụng giúp bạn chơi game một cách thoải mãi nhất, giúp bạn dễ dàng chiến thắng trong các trò chơi.

4. Phần mềm liên quan

Có cùng tính năng như Quick Memory Editor, phần mềm Cheat Engine cũng hỗ trợ bạn thay đổi các thông số game offline hiệu quả, cài đặt Cheat Engine, bạn sẽ làm chủ game mà mình đang chơi, thay đổi các chỉ số nhỏ nhất giúp bạn giành chiến thắng một cách nhanh nhất, phiên bản cheat engine 6.4 với nhiều cải tiến và sửa lỗi sẽ mang đến cho các game thủ một môi trường trải nghiệm game di động tuyệt vời trên màn hình máy tính.

 Liên kết tải về - [1.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách tải và cài đặt Quick Memory Editor
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Với nhiều game thủ, cài đặt Quick Memory Editor cũng như Cheat Engine hay bất cứ phần mềm thay đổi thông số game nào là niềm yêu thích, bằng cách này bạn sẽ rút ngắn thời gian chinh phục trò chơi, hay tiện lợi hơn khi muốn khám phá những nội dung ẩn.
 • Cách khóa chỉ số máu trong Warriors of Fate bằng Quick Memory Editor
  Chia sẻ bởi: Xuân Bắc
  Quick Memory Editor là phần mềm hỗ trợ thay đổi thông số game, cho phép tìm kiếm và thay đổi thông số và dữ liệu của game để các nhân vật trong game hoạt động với hình thái mạnh nhất. Để tìm hiểu chi tiết về Cách khóa chỉ số máu trong Warriors of Fate bằng công cụ Quick Memory Editor, bạn đọc hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn nhé.
 • Cách sửa điểm thưởng trong The Sim 3 bằng Quick Memory Editor
  Phần mềm thay đổi thông số game Quick Memory Editor, cho phép tìm kiếm và thay đổi thông số và dữ liệu của game để các nhân vật trong game hoạt động với hình thái mạnh nhất, để tìm hiểu chi tiết về
 • Word - Thay đổi Background trong Word 2013/2010
  Trình soạn thảo Word thông thường khi soạn thảo sẽ có Background là màu trắng dùng để soạn thảo văn bản thuần túy. Nhưng đối với một số văn bản có nội dung khác hoặc đơn giản bạn chỉ muốn thay đổi
 • Thay pin CMOS cho máy tính dễ dàng, nhanh chóng
  Pin CMOS được dùng để cung cấp nguồn điện cho BIOS khi bạn rút nguồn ra khỏi máy tính, giúp cho BIOS lưu lại các thay đổi trong BIOS như ngày giờ trên hệ thống và các thông số khác. Sau đây
 • Cách chỉnh sửa thông tin tài khoản Shopee
  Chia sẻ bởi: Trấn thành
  Sau khi đăng ký tài khoản Shopee, để tiến hành đặt mua hàng online, bạn sẽ cần cài đặt thêm các thông tin về họ tên, địa chỉ email, địa chỉ nhận hàng, số tài khoản ngân hàng,... Các thông tin bạn cung cấp không cố định mà có thể thay đổi được trong toàn thời gian sử dụng tài khoản. Vậy cụ thể cách chỉnh sửa thông tin tài khoản Shopee thế nào? Dưới đây là toàn bộ câu trả lời cho bạn.
 • Đổi số điện thoại trong Gmail
  Chia sẻ bởi: Phương Anh
  Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách đổi số điện thoại trong Gmail giúp nâng cao bảo mật cho tài khoản Gmail cũng như có thể dễ dàng lấy lại tài khoản Gmail nếu trường hợp bạn làm mất, quên mật khẩu. Tham khảo các hướng dẫn đổi số điện thoại trong Gmail dưới đây các bạn nhé.
 • Đầu số 0164 đổi thành đầu số nào
  Chia sẻ bởi: Trần Quốc Anh
  Thông tin đầu số 0164 đổi thành đầu số nào? Đầu số Viettel chuyển thành số mới như thế nào? Đây sẽ là những thắc mắc của nhiều bạn đọc bởi thông tư thay đổi thuê bao 11 số thành 10 số, các bạn có thể theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu về cách chuyển đổi đầu số này nhé.
 • Đổi mật khẩu Truy Kích, thay password game Truy Kích
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Bạn muốn đổi mật khẩu Truy kích, tài khoản game Truy Kích của mình. Nhưng khi đăng nhập Truy Kích bạn không hề tìm thấy thông tin của tài khoản, thay đổi mật khẩu, Vậy làm cách nào để có thế đổi được tài khoản Truy Kích của mình. Tham khảo ngay bài viết sau đây nhé.
 • Thay đổi tên (Chữ cái) trên ổ cứng của Windows
  Thay đổi tên chữ cái phần phân vùng ổ đĩa máy tính giúp bạn có thể đặt tên các ổ cứng theo ý thích của mình thay vì C,D như mặc định. Để biết cách làm điều này, mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây.
 • Đổi thông tin Zalo, thay hình đại diện, avatar Zalo trên điện thoại
  Chia sẻ bởi: An Nguy
  Sử dụng Zalo trên điện thoại rất nhiều nhưng có nhiều bạn không biết cách thay đổi hình đại diện, avatar của Zalo hoặc cách thay đổi thông tin Zalo về ngày sinh, tên liên lạc.... Bài viết sau đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cho các bạn chi tiết cách thay đổi thông tin Zalo, hình đại diện, avatar của Zalo trên điện thoại, các bạn cùng tham khảo.
 • Đổi mật khẩu Hotmail, thay pass tài khoản Hotmail
  Đổi mật khẩu Hotmail cũng chính là thay đổi mật khẩu tài khoản Microsoft giúp bạn bảo mật thông tin tài khoản Hotmail nói riêng của mình. Thông thường khi đăng ký Hotmail bạn đã tạo cho mình mật khẩu
 • Cách đổi số điện thoại Garena
  Chia sẻ bởi: Công Lý
  Hướng dẫn cách đổi số điện thoại Garena sẽ giúp bạn chuyển đổi từ 11 số sang 10 số một cách nhanh và thuận tiện nhất. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể cập nhật số điện thoại cho tài khoản Garena của mình.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Quick Memory Editor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat quick memory editor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Quick Memory Editor 5.7


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • Horizon 3/5 Cheat game Xbox 360
 • WeMod 3/5 Phần mềm cheat game an toàn
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá