download CleanMyPC Registry Cleaner 4.50

CleanMyPC Registry Cleaner

 4.50

Download CleanMyPC Registry Cleaner - Sửa chữa, tăng tốc Registry

Diệu Hương Giang  cập nhật: 11/08/2020

CleanMyPC Registry Cleaner là ứng dụng hỗ trợ dọn dẹp Windows Registry nhằm tìm ra các lỗi tồn tại trên đó, sửa chữa chúng và tăng cường hiệu suất hoạt động cho máy tính. Với khả năng quét triệt để, phần mềm này sẽ giúp bạn ngăn ngừa được tình trạng hỗn độn cũng như phân mảnh trên Registry, quản lý khởi động và giữa cho hệ thống luôn ổn định.

Quảng cáo

CleanMyPC Registry Cleaner giúp người dùng dọn dẹp và làm sạch Windows Registry - một thành phần quan trọng chứa  cơ sở dữ liệu các thông tin về cấu hình máy.Tính năng quét triệt để sẽ giúp bạn xóa bỏ các khóa chứa các thông tin dư thừa không cần thiết trên Registry, sửa chữa các thông tin sai lệch, giảm thiểu tình trạng hỗn độn và phân mảnh trên Registry. Từ đó máy tính của bạn sẽ luôn hoạt động với tốc độ và hiệu quả cao nhất.

CleanMyPC Registry Cleaner còn giúp sao lưu toàn bộ Windows Registry để phục hồi lại hiện trạng trong trường hợp hệ thống treo hay hư hỏng. Chương trình này còn tích hợp tính năng quản lý khởi động và các đối tượng trợ giúp trình duyệt của IE dễ dàng, kiểm soát các chương trình khởi động cùng Windows và IE thuận tiện hơn.

CleanMyPC Registry Cleaner có cách sử dụng đơn giản và các chức năng được truy cập khá thuận tiện. So với nhiều ứng dụng có cùng chức năng khác thì tiện ích này có tốc độ xử lý nhanh, mang lại hiệu quả cao hơn trong việc bảo vệ Registry, cũng như tăng tốc và làm sạch hệ thống.

Các tính năng chính của CleanMyPC Registry Cleaner:

- Dọn dẹp và sửa chữa Windows Registry
- Giảm thiểu tình trạng phân mảnh Windows Registry
- Tinh chỉnh và tăng tốc hệ thống
- Sao lưu dữ liệu trên Registry
- Quản lý các chương trình khởi động của Windows và trình duyệt IE
 Liên kết tải về - [3.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CleanMyPC Registry Cleaner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cleanmypc registry cleaner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

CleanMyPC Registry Cleaner 4.50


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá