download CloneDVD DVD Creator 7.0.0.11

CloneDVD DVD Creator

 7.0.0.11

Download CloneDVD DVD Creator - Ghi dữ liệu ra đĩa DVD

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 02/10/2018

CloneDVD DVD Creator là ứng dụng ghi đĩa DVD hiệu quả giúp bạn tạo được các đĩa phim với chất lượng tốt nhất. Phần mềm hỗ trợ cho nhiều định dạng video khác nhau để tạo đĩa, kể cả các video sử dụng trên di động.

Quảng cáo

CloneDVD DVD Creator hỗ trợ tạo đĩa DVD từ các dịnh dạng video thông dụng như AVI, MPEG, DivX, DV, VOB, WMV,... hoặc các video trên iPad hoặc iPhone. Phần mềm sẽ tự động chuyển đổi và mã hóa các video để ghi đĩa dễ dàng hơn.

CloneDVD DVD Creator cho phép người dùng tùy chỉnh menu, các chương phần trên đĩa, chọn nhạc nền, hình ảnh và xem trước DVD với trình xem video được tích hợp. Ứng dụng giúp tạo nhiều định dạng DVD như DVD-R, DVD + R, DVD-RW, DVD + RW...

Các tính năng chính của CloneDVD DVD Creator:

- Ghi đĩa DVD từ nhiều định dạng video
- Ghi đĩa nhanh, chất lượng cao
- Tự động mã hóa và chuyển đổi Video
- Tùy chỉnh menu đĩa
 Liên kết tải về - [49.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CloneDVD DVD Creator được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat clonedvd dvd creator là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

CloneDVD DVD Creator 7.0.0.11


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá