download Burn DVD CD Fliperac 3.0.0.2

Burn DVD CD Fliperac

 3.0.0.2

Download Burn DVD CD Fliperac - Ghi đĩa CD/DVD chuyên nghiệp

Trần Văn Việt  cập nhật: 21/10/2013

Burn DVD/ CD - Fliperac là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ hữu ích trong việc thực hiện ghi đĩa CD hoặc DVD một cách chuyên nghiệp.

Quảng cáo

Burn DVD/ CD - Fliperac cho phép người dùng nhập các tệp tin hay thư mục vào danh sách để phục vụ cho việc ghi đĩa được chính xác và nhanh chóng. Không những vậy, bạn còn được hỗ trợ thực hiện ghi nhãn đĩa để tránh nhầm lẫn trong quá trình ghi đĩa.

Với Burn DVD/ CD - Fliperac bạn còn được hỗ trợ khả năng ghi đĩa trên các đĩa đã được sử dụng để tận dụng và tiết kiệm chi phí. Tính năng này rất hữu ích với những người dùng có một bộ sưu tập đĩa không cần dùng đến để thực hiện ghi đĩa mới. Chương trình cho phép bạn xóa đi những dữ liệu bên trong đĩa cũ một cách an toàn và không có sự cố nào xảy ra.

Ngoài ra, Burn DVD/ CD - Fliperac còn có ưu điểm là khả năng ghi đĩa CD hoặc DVD với tốc độ cao mà vẫn đảm bảo được chất lượng âm thanh hay hình ảnh của các tệp tin được ghi. Đây là tính năng quan trọng với người sử dụng để yên tâm ghi đĩa cho các video hay bài hát của mình đạt kết quả tốt nhất.

Những tính năng chính của Burn DVD/ CD - Fliperac:


-Hỗ trợ nhập tệp tin và thư mục cần thiết cho việc ghi đĩa.
-Khả năng tạo nhãn đĩa đơn giản.
-Tính năng ghi đĩa trên các loại đĩa đa qua sử dụng.
-Khả năng ghi đĩa tốc độ cao và đảm bảo chất lượng nội dung bên trong.Liên kết tải về - [457 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Burn DVD CD Fliperac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat burn dvd cd fliperac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Burn DVD CD Fliperac 3.0.0.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • CDBurnerXP 35/5 Ghi đĩa CD, DVD trên PC
  • BurnAware 3/5 Ghi đĩa CD/DVD/Bluray tốc độ cao
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá