download Ape2CD 5.5.6

Ape2CD

 5.5.6

Download Ape2CD - Ghi đĩa CD chất lượng cao

Thu Hà  cập nhật: 02/03/2017

Ape2CD là ứng dụng ghi đĩa nhạc chuyên dụng với hỗ trợ định dạng APE và CUE, tạo ra các đĩa CD chất lượng cao. Phần mềm này thực hiện việc ghi đĩa tự động, với tốc độ nhanh, tích hợp nhiều ổ cứng với nhiều giao thức. Chương trình có nhiều mẫu giao diện để bạn lựa chọn khi làm việc.

Quảng cáo

Ape2CD hỗ trợ người dùng tạo các đĩa CD nhạc định dạng APE - là định dạng file nhạc kỹ thuật số được nén lại từ đĩa CD nhạc, tất cả các bài được thu gọn vào một file duy nhất. Trong đó sẽ bao gồm file *.CUE, và file này chứa toàn bộ thông tin liên quan tới từng bài nhạc trong file APE đó. Tính năng này giúp bạn tạo được những đĩa nhạc với dung lượng nhỏ gọn và vẫn đảm bảo chất lượng.

Ape2CD tương thích với nhiều ổ cứng với nhiều giao thức hiện nay như : IDE, SCS, USB, 1394, SATA. Ứng dụng này có tốc độ ghi nhanh và ổn định. Toàn bộ các bài nhạc được ghi sẽ hiển thị theo một danh sách gồm các thông tin về số thứ tự, tiêu đềm thời gian phát nhạc, tên nghệ sĩ biểu diễn đề người dùng tiện theo dõi. Danh sách này có thể được thêm vào hoặc xóa bỏ nếu muốn.

Ape2CD cho phép ghi nhiều lần với thiết bị có hỗ trợ. Giao diện của chương trình được biên dịch sang nhiều ngôn ngữ thông dụng trên thế giới nên phù hợp với nhiều người dùng. Đồng thời, nó cũng có nhiều Skin (màu nền) để lựa chọn và làm cho công việc ghi đĩa trở nên thú vị hơn.

Các tính năng chính của Ape2CD:

- Tạo các đĩa CD nhạc từ định dạng APE
- Tạo các đĩa nhạc nén chất lượng cao
- Hỗ trợ nhiều ổ cứng với nhiều giao thức
- Tốc độ ghi nhanh và ổn định.
- Ghi nhiều lần với thiết bị có hỗ trợ.
- Nhiều ngôn ngữ và Skin hỗ trợ
 Liên kết tải về - [4.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Ape2CD được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ape2cd là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá