download EZ WAV Audio CD 1.2.0

EZ WAV Audio CD

 1.2.0

Download EZ WAV Audio CD - Ghi đĩa CD chất lượng cao

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 29/12/2014

EZ WAV Audio CD là phần mềm chuyên dụng trong việc tạo các CD nhạc chất lượng cao để nghe lại các bài hát yêu thích trên máy tính hoặc các đầu đọc đĩa CD. Chương trình còn tích hợp các công cụ chỉnh sửa các tập tin nhạc, thiết lập thông tin thẻ nhạc hoặc nghe nhạc trực tiếp trên ứng dụng.

Quảng cáo

EZ WAV Audio CD giúp dễ dàng tạo các đĩa CD từ các dạng thức âm thanh phổ biến như ACM, PCM hoặc WAV. Các đĩa được tạo ra có chất lượng tốt, lưu trữ bộ sưu tập nhạc của mình thuận lợi hơn và thưởng thức chúng bất kỳ lúc nào. Đồng thời, bạn cũng có thể trích xuất nhạc từ đĩa CD sang các định dạng âm thanh khác nhau.

EZ WAV Audio CD còn cho phép người dùng chỉnh sửa các bài nhạc, thực hiện các thao tác cắt, ghép nối và điều chỉnh các thông số dễ dàng, tạo ra những tập tin nhạc có chất lượng tốt. Chương trình hỗ trợ duyệt các tập tin hoặc thư mục nhạc trên máy tính và hiển thị chúng theo một danh sách với tên, đường dẫn, độ dài bài hát. Danh sách này được bổ sung hoặc xóa bỏ nếu người dùng muốn.

EZ WAV Audio CD tích hợp công cụ nghe nhạc để chơi nhiều định dạng mà không cần thêm codec. Bạn cũng có thể chỉnh sửa thẻ nhạc và nhận các thông tin về tập tin nguồn. Sau khi hoàn thành việc ghi đĩa, chương trình sẽ phát âm thanh thông báo, tắt máy tính hoặc liên kết tới một ứng dụng bên ngoài.

Các tính năng chính của EZ WAV Audio CD:

- Tạo đĩa CD từ nhiều định dạng âm thanh
- Trích xuất nhạc từ CD
- Ghi đĩa tự động, chất lượng cao
- Chỉnh sửa và cắt các bài nhạc
- Tích hợp công cụ nghe nhạc để nghe trực tiếp trên chương trình
- Xem thông tin về tập tin nguồn
- Chỉnh sửa thẻ nhạc
 Liên kết tải về - [2.00 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm EZ WAV Audio CD được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ez wav audio cd là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

EZ WAV Audio CD 1.2.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá