download MultiBrowser  9.6.3.0

MultiBrowser

  9.6.3.0

Download MultiBrowser - Thiết kế, lập trình Website

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 17/11/2021

MultiBrowser là công cụ dùng để hiển thị và thử nghiệm giao diện website trên nhiều trình duyệt khác nhau. Chương trình cũng cung cấp nhiều tính năng hữu ích hành cho người sử dụng.

Quảng cáo

MultiBrowser cung cấp giải pháp chuyên dụng để hiển thị và thử nghiệm giao diện website trên nhiều trình duyệt khác nhau trước khi thực sự áp dụng chúng. Chương trình hỗ trợ mọi trình duyệt thông dụng: Internet Explorer 7, 8, 9, Firefox, Google Chrome,… Phần mềm cung cấp nhiều tính năng hữu ích dành cho người sử dụng.

Ứng dụng MultiBrowser cho phép lưu các thay đổi trong cấu trúc trang và các hoạt động trên trình duyệt một cách dễ dàng. Chế độ Design tối ưu cho sáng tạo, chế độ Compare giúp so sánh giữa các phiên bản khác nhau và chế độ View cho phép kiểm tra kết quả một cách trực quan. Phần mềm cũng tích hợp bộ công cụ hướng dẫn, thước kẻ, công cụ đo kích thước và khoảng cách giữa các thành phần trong website.

MultiBrowser có sẵn tính năng kiểm tra các lỗi HTML, đánh dấu các lỗi trong đoạn mã. Nhờ đó, người dùng có thể dễ dàng tìm ra các lỗi, chỉnh sửa và lưu vào sản phẩm. Các mã HTML sẽ hiển thị ngay sau khi được viết để tiện cho theo dõi và điều chỉnh. Chương trình cũng giám sát trực tuyến của những thay đổi trong tất cả các trình duyệt trong cùng một thời gian.

Các tính năng chính của MultiBrowser:

- Thử nghiệm giao diện trang web.
- Hỗ trợ nhiều trình duyệt.
- Giám sát, lưu thay đổi nhanh chóng.
- Có các công cụ thiết kế, so sánh, xem trước.
- Kiểm tra, sửa lỗi HTML.Liên kết tải về - [37.07 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MultiBrowser được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat multibrowser là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

MultiBrowser 9.6.3.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá