download BlueVoda Website Builder 12.5

BlueVoda Website Builder

 12.5

Download BlueVoda Website Builder - Thiết kế, lập trình website

Bùi Minh Quang  cập nhật: 30/10/2013

BlueVoda Website Builder là ứng dụng chuyên nghiệp dành cho mọi đối tượng sử dụng trong việc thiết kế các website. Phần mềm sẽ cung cấp các hướng dẫn chi tiết trong mọi bước cài đặt và thiết lập để công việc trở nên đơn giản và dễ dàng nhất cho người sử dụng.

Quảng cáo

BlueVoda Website Builder cung cấp giải pháp tạo lập và thiết kế các website đơn giản, dễ dàng và hiệu quả nhất. Bất kỳ đối tượng sử dụng nào dù không có kinh nghiệm về xây dựng website, thết kế web, thậm chí chưa từng nhìn thấy một chương trình soạn thảo HTML nào cũng có thể tự tạo cho mình một trang web mang đậm phong cách cá nhân. Phần mềm sẽ cung cấp mọi hướng dẫn cần thiết một cách chi tiết nhất trong từng bước cần thực hiện để tạo lập website.

Ứng dụng BlueVoda Website Builder cung cấp ba lựa chọn ban đầu: bắt đầu một dự án mới, mở dự án có sẵn hoặc xem video hướng dẫn. Người dùng sau đó có thể thể thêm HTML, kịch bản, khung nội tuyến, các lớp, các tiện ích ActiveX, Java, Flash, Windows Media, QuickTime, RealPlayer, YouTube hoặc bất kỳ đối tượng nào cần thiết trong trang web. Bạn cũng có khả năng chỉnh sửa các thành phần trong trang web một cách dễ dàng bằng cách kích đúp vào nó.

BlueVoda Website Builder còn có chế độ chèn và tùy chỉnh các biểu ngữ, hình ảnh, xoay hình ảnh biểu ngữ quảng cáo, tạo gallery, guestbooks, nguồn cấp dữ liệu RSS, thanh menu,… Người dùng có thể trích xuất các sản phẩm của mình thông qua FPT bằng kết nối máy chủ VodaHost.

Các tính năng chính của BlueVoda Website Builder:

- Hướng dẫn tạo lập các website cá nhân.
- Cung cấp đầy đủ các tùy chỉnh và cài đặt.
- Có thể sửa chữa các đối tượng.
- Khả năng trích xuất sản phẩm thông qua FPT.Liên kết tải về - [8.06 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm BlueVoda Website Builder được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bluevoda website builder là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

BlueVoda Website Builder 12.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá