download Cool PDF Reader 3.5.0.550

Cool PDF Reader

 3.5.0.550

Download Cool PDF Reader - Phần mềm đọc file PDF, chuyển đổi định dạng tài liệu

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 26/04/2021

Cool PDF Reader là phần mềm đọc file pdf tốt nhất với những ưu điểm tuyệt vời như dung lượng nhỏ gọn, tính năng xem tài liệu linh hoạt, điều hướng nhanh và có thể chạy trực tiếp mà không cần cài đặt. Cool PDF Reader còn có khả năng chuyển đổi định dạng tài liệu, trình chiếu, cắt xén tập tin, hỗ trợ đa ngôn ngữ và chạy trên nhiều nền tảng khác nhau.

Quảng cáo

1. Giới thiệu Cool PDF Reader

Nếu nói về một phần mềm đọc PDF tốt nhất, vừa gọn nhẹ, mở trang nhanh thì khó có cái tên nào vượt qua được Cool PDF Reader với đây là một công cụ có dung lượng khiêm tốn, khả năng chạy ngay mà không càn cài đặt lên máy tính, có thể sao chép vào USB để sử dụng mọi lúc mọi nơi. Cool PDF Reader cũng là phần mềm đọc file PDF cho Win 10 với cách đọc file PDF không thể nào nhanh hơn, xem tài liệu ở 72 ngôn ngữ khác nhau hay trình chiếu văn bản PDF trong chế độ toàn màn hình.
 

tai ung dung doc pdf cho win 7 moi nhat

Cool PDF Reader, Phần mềm đọc file PDF, chuyển đổi định dạng tài liệu
 
Cool PDF Reader còn mang đến các chức năng xử lý tài liệu ở nhiều hình thức khác nhau như cắt xén tập tin PDF thành nhiều phần, trích xuất hình ảnh ra khỏi văn bản, chuyển sang định dạng TXT có thể chỉnh sửa. Tuy trên giao diện phần mềm không có menu hướng dẫn sử dụng nhưng bạn có thể dễ dàng truy cập file trên máy tính thông qua chức năng duyệt, sau đó xem các trang tài liệu hiển thị lần lượt, có thể chuyển tới hoặc chuyển lui rất linh hoạt.
 

tai phan mem doc file pdf

 
Ứng dụng PDF tốt nhất cho máy tính

Cool PDF Reader có giao diện đơn giản và dễ dàng điều hướng. Bạn có thể chèn một file PDF bằng cách sử dụng trình duyệt tập tin ( phương pháp kéo/ thả không được hỗ trợ). Người dùng có thể xem qua các thuộc tính của văn bản: tiêu đề, tên tác giả, ngày tạo, chế độ mã hóa, chế độ phóng to thu nhỏ trang, chuyển sang chế độ toàn màn hình, xoay trang hoặc đi đến một trang cụ thể đều được Cool PDF Reader xử lý trơn tru.

Cool PDF Reader là phần mềm đọc file PDF cho phép tạo một slideshow từ các trang PDF, thiết lập nó như một trình đọc file PDF mặc định, bạn có thể sử dụng các phím trên chương trình để ẩn thanh menu, thanh công cụ và thanh trạng thái. Hơn nữa, người dùng có thể in trang , tùy chọn cấu hình để in văn bản ví dụ: kích thước trang, nguồn và định hướng.

Những công cụ phổ biến dùng để đọc file PDF như Adobe Acrobat Reader hay Foxit PDF Reader hoạt động rất hiệu quả nhưng Cool PDF Reader còn hiệu quả hơn rất nhiều, cách đọc file PDF bằng Adobe Reader cũng đơn giản như Cool PDF Reader cho nên hầu hết người dùng đều cảm thấy dễ dàng. Nó không chỉ công cụ có tốc độ tải trang trang mà còn có dung lượng rất thấp - 896 KB, bạn có thể dễ dàng truy cập, chọn lựa các chức năng bằng cách sử dụng các phím tắt được chương trình hỗ trợ. Không những cho phép đọc, in văn bản PDF, Cool PDF Reader còn thực hiện chuyển đổi các file PDF sang các định dạng văn bản TXT, các định dạng hình ảnh JPEG, PNG, BMP, GIF, TIFF, WMF, EPS, EMF.

Hiện những phần mềm đọc file PDF cho Win 10 64 bit hay Win 10 32 bit khá phong phú, từ Foxit Reader nhẹ nhất đến công cụ PDF-XChange Viewer đơn giản hay Nitro Reader đều là những lựa chọn tốt.

2. Tính năng cơ bản của Cool PDF Reader:

- Xem, in các tài liệu PDF.
- Xem được các thuộc tính văn bản : tiêu đề, tên tác giả, ngày tạo, chế độ phóng to/thu nhỏ màn hình...
- Tạo slideshow từ các trang PDF.
- Sử dụng các tổ hợp phím để ẩn thanh menu, thanh trạng thái, thanh công cụ.
- Tùy chọn cấu hình in trang.
- Sử dụng được trên ổ đĩa Flash, USB.
- Chuyển đổi PDF sang TXT, JPEG, PNG, BMP, GIF, TIFF, WMF,EPS, EMF.
- Dung lượng nhỏ, chiếm ít tài nguyên máy tính.

3. Phần mềm liên quan

Foxit Reader cũng là phần mềm đọc tài liệu PDF được đánh giá cao bởi nhiều người dùng, giao diện đơn giản, dễ dàng điều hướng, hỗ trợ đa nền tảng, ngoài phiên bản cài đặt cho máy tính thì  Foxit Reader còn có sẵn dưới dạng plug-in cho các chương trình Microsoft Office.Liên kết tải về - [3.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Cool PDF Reader được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cool pdf reader là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Cool PDF Reader 3.5.0.550


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Flip PDF Reader 3/5 Phần mềm đọc và chỉnh sửa file PDF miễn phí
  • Samurajdata 3/5 Xem, chỉnh sửa file PDF trực tuyến
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm