download EXPert PDF Editor Professional Edition 9.0.180 (64bit)

EXPert PDF Editor Professional Edition

 9.0.180 (64bit)

Download EXPert PDF Editor Professional Edition - Chỉnh sửa và in tài liệu pdf

Trần Văn Việt  cập nhật: 14/11/2019

EXPert PDF Editor Professional Edition là một chương trình cung cấp chức năng hiện thị, in ấn và chỉnh sửa các tập tin PDF trong máy tính của bạn.


 EXPert PDF Editor Professional Edition cóc chức năng hiện thị và in các tài liệu định dạng PDF tương tụ như phần mềm Adobe Acrobat.


Ngoài ra, chương trình còn có chức chỉnh sửa các văn bản định dạng PDF. Bạn có thể chỉnh sửa phông chữ, bố cục văn bản, thay đổi , xóa hình ảnh, thêm bình luận, xóa, xoay, thêm, trích xuất các trang trong file PDF.  PDF Editor Professional Edition sẽ lưu lại cả bản chỉnh sửa và bản gốc vào ổ cứng máy tính của bạn.


Đặc biệt, PDF Editor Professional Edition còn có chức năng chuyển đổi tập tin có định dạng PDF sang tập tin có định dạng word. Mặt khác, chương trình cũng có thể kết hợp các văn bản với nhiều định dạng khác nhau như: Word, Excel, PowerPoint….thành các tập tin có định dạng PDF.


Tính năng chính của PDF Editor Professional Edition:


-Hiện thị các tập tin PDF
-In các file định dạng PDF ra giấy
-Thực hiện các thao tác chỉnh sửa văn bản như: phông chữ, bố cục, thay đổi, xóa hình ảnh, thêm bình luận,…..
-Lưu cả bản gốc và bản chỉnh sửa
-Chuyển đổi định dạng file PDF sang word
-Kết hợp các file có định dạng Word, Excel, PowerPoint….và lưu chúng thành tập tin có định dạng PDF
 Liên kết tải về - [31.76 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • File PDF không cho in và chỉnh sửa, phải làm sao ?
  Bạn đang gặp rắc rối với đống tài liệu pdf mà bạn download được trên mạng về. Toàn các tài liệu phục vụ cho công việc và học tập của bạn nhưng những file pdf đó lại không cho phép bạn in ấn cũng như
 • Tôi muốn chỉnh sửa file PDF thì làm thế nào?
  Chả là hôm nay, download được tài liệu quan trọng trên mạng về và muốn sử dụng, nhưng mà tài liệu đó lại có đuôi PDF gì đó. Vậy mình muốn chỉnh sửa file PDF đó như chỉnh sửa Word thì phải làm như thế
 • Đọc và chỉnh sửa tài liệu PDF bằng Nitro PDF Reader
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Nitro PDF Reader phần mềm hỗ trợ người dùng đọc và chỉnh sửa các file PDF nhanh chóng. Chương trình có tính năng giống với Foxit reader. Cùng tham khảo cách sử dụng Nitro PDF qua bài viết sau của chúng tôi.
 • Tạo, ghép, chia nhỏ và chỉnh sửa file PDF trên Mac
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Nếu là người dùng Mac, bạn không cần đến bất kỳ sự hỗ trợ nào từ các công cụ, ứng dụng của bên thứ 3 để tạo, ghép, chia nhỏ và chỉnh sửa file PDF trên Mac. Thậm chí là cả chuyển đổi tài liệu sang file PDF, ghép, chia nhỏ hay chèn chữ ký vào file PDF, macOS có thể làm tất cả.
 • Cách chỉnh sửa file PDF đơn giản nhất
  Chia sẻ bởi: Ngọc Link
  Nếu bạn đã từng thử chỉnh sửa file PDF thì chắc chắn bạn đã phát hiện ra rằng việc này không đơn giản như chỉnh sửa tài liệu Microsoft Office. Một số người còn phải tốn nhiều thời gian và công sức khi làm lại một bản PDF mới khi không thể chỉnh sửa file PDF cũ. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn các cách chỉnh sửa file PDF đơn giản nhất để bạn không phải lúng túng khi thực hiện các tác vụ liên quan đến định dạng này thêm nữa.
 • Hướng dẫn in tài liệu file PDF
  Bạn đã biết cách in tài liệu file PDF chưa? Bạn có gặp trục trặc trong quá trình in tài liệu đuôi PDF không? Nếu câu trả lời là có thì đây chính xác là bài viết bạn cần tìm. Hãy cùng tìm hiểu nội
 • (Giveaway) Bản quyền miễn phí PDF Impress 2014, tạo và chỉnh sửa PDF
  PDF Impress 2014 là một trong số ít các ứng dụng có cả 2 tính năng vừa tạo ra tập tin PDF và đồng thời chỉnh sửa file pdf. Với bản quyền PDF Impress 2014, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc sử dụng tài
 • Word 2013 có chỉnh sửa được file PDF không?
  Hiện nay tôi đang dùng Word 2013 và tôi nghe nói là Word 2013 có thể chỉnh sửa được file PDF? Vậy taimienphi.vn cho tôi hỏi là Word 2013 có chỉnh sửa được file PDF không vậy?
 • Link tải ABBYY FineReader 15, 14
  Chia sẻ bởi: Lộc Ngô
  ABBYY FineReader được đánh giá là phần mềm OCR tốt nhất hiện nay. Với công nghệ OCR dựa trên AI mới nhất của ABBYY, FineReader làm cho quá trình số hóa, truy xuất, chỉnh sửa, bảo vệ, chia sẻ và cộng tác trên tất cả các loại tài liệu trở nên dễ dàng hơn.
 • 2 cách chỉnh sửa PDF miễn phí, đơn giản và hiệu quả
  2 cách chỉnh sửa PDF chỉnh sửa file pdf miễn phí, đơn giản và hiệu quả sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ dưới đây. Các bạn thường xuyên sử dụng file PDF làm việc đừng quên lưu lại để hỗ trợ công việc tốt
 • Chỉnh sửa file PDF trên Word 2013
  Bạn đang muốn chỉnh sửa File PDF trên Word 2013 nhưng chưa biết chỉnh sửa thế nào, vậy hãy tham khảo bài viết dưới đây để chỉnh sửa file PDF dễ dàng, nhanh chóng, thay vì bạn đánh lại Word rồi chỉnh
 • Chuyển Word sang PDF online trên máy tính
  Chuyển Word sang PDF trước khi chia sẻ hoặc in tài liệu giúp tránh lỗi font và định dạng khi mở trên máy tính khác. Đồng thời thao tác này còn tăng tính bảo mật cho file văn bản vì không ai có thể
 • Điểm mới trên Adobe Acrobat Reader DC 2020.006.20034
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thành Nam - NTN
  Phần mềm Adobe Reader DC là một phần mềm miễn phí nổi tiếng để xem, in, ký và ghi chú thích vào file PDF, công cụ đọc file PDF của nó có thể mở và tương tác với tất cả mọi loại nội dung PDF bao gồm các mẫu đơn và đa phương tiện, phiên bản Adobe Acrobat Reader DC 2020.006.20034 mới nhất được bổ sung một số tính năng mới và chúng càng làm cho phần mềm trở nên hoàn thiện hơn.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm EXPert PDF Editor Professional Edition được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat expert pdf editor professional edition là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

EXPert PDF Editor Professional Edition 9.0.180 (64bit)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm