download Color Efex Pro 4.0

Color Efex Pro

 4.0

Download Color Efex Pro - Chỉnh sửa, làm nét hình ảnh

Nguyễn Sang  cập nhật: 11/08/2020

Color Efex Pro là công cụ nhỏ gọn hỗ trợ người dùng chỉnh sửa và thay đổi hiệu ứng bức ảnh theo ý muốn, làm sắc nét các bức ảnh kém chất lượng. Đây là phần mềm đơn giản, hỗ trợ sửa đổi và trích xuất ra nhiều định dạng ảnh khác nhau.

Quảng cáo

Color Efex Pro sử dụng 55 bộ lọc ảnh hiện đại có thể làm những bức ảnh kém chất lượng trở nên sắc nét hơn. Color Efex Pro thực hiện một quá trình lọc thông minh dựa trên các chi tiết của bức ảnh như tỷ lệ, độ phân giải, độ sắc nét... nhằm mục đích chỉnh sửa màu sắc và những thiếu sót của bức ảnh mà không làm giảm chất lượng vốn có của nó.

Color Efex Pro còn cho phép người dùng tùy chọn nhiều hiệu ứng đặc biệt để làm cho bức ảnh trở nên sinh động hấp dẫn hơn. Người dùng được tùy chọn hiệu ứng theo nhiều loại như chỉnh màu đơn giản, hiệu ứng nâng cao hoặc đóng khung ảnh.

Ưu điểm khá nổi bật của Color Efex Pro là chỉnh sửa, thay đổi màu sắc nhiều định dạng và kích thước ảnh với tốc độ nhanh chóng và gần như có kết quả ngay tức thì. Người dùng cũng có thể lựa chọn áp dụng hoặc loại bỏ các hiệu ứng bộ lọc với độ chính xác tối đa.

Các tính năng chính của Color Efex Pro:

- Chỉnh sửa ảnh toàn diện về màu sắc và độ sắc nét.

- Cung cấp nhiều hiệu ứng lọc hiện đại.

- Tốc độ chỉnh sửa nhanh chóng.

- Loại bỏ hoặc bổ sung hiệu ứng dễ dàng.

- Pha trộn và kết hợp các phong cách ảnh.
 Liên kết tải về - [257 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Color Efex Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat color efex pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Color Efex Pro 4.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá