download VisNetic MailScan for SMTP

VisNetic MailScan for SMTP

 

Download VisNetic MailScan for SMTP - Lọc thư rác và virus

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 18/01/2017

VisNetic MailScan for SMTP là một ứng dụng hữu ích giúp người sử dụng không lo lắng các nguy cơ virus hay các thư rác đến hòm thư điện tử của mình. Nó hoạt động như một cổng SMTP giúp lọc những nguy cơ gây hại cho máy tính.

Quảng cáo

Bạn tham gia rất nhiều những diễn đàn, những trang web với tài khoản email của mình. Một ngày email của bạn nhận được rất nhiều những thư điện tử đến từ khắp nơi, trong đó không thiếu những thư có nội dung xấu xâm hại đến máy tính của bạn. Và việc bạn cần làm cho chọn một chương trình tự động giúp bạn chỉ nhận những email thực sự quan trọng. VisNetic MailScan for SMTP chính là chương trình hữu ích đấy.

VisNetic MailScan hoạt động như một cổng SMTP, đây là giải pháp lọc nội dung email nhằm tránh những virus, phần mềm độc hại, tin tặc...được "giả danh" dưới dạng một email có thể gây hại cho máy tính của bạn.

VisNetic MailScan for SMTP có thể được cài đặt ở phía trước của một hoặc nhiều máy chủ mail SMTP. Bạn sẽ không sợ nó có sự xung đột với những phần mềm diệt virus khác trên máy bởi chương trình này tương thích với bất kỳ giải pháp bảo vệ và chống virus nào của máy tính.

Với sự linh hoạt của mình, VisNetic MailScan for SMTP còn có khá nhiều chức năng khác giúp bạn có thể yên tâm với hòm thư đến của mình. Nó sẽ tự động xử lý các email nghi ngờ là không tốt và xóa chúng  trước khi vào hòm thư.

Các tính năng chính của VisNetic MailScan:

- Thời gian thực quét nội dung email: Quá trình quét email diễn ra hoàn toàn tự động và nhanh chóng.

- Có khả năng tích hợp được với nhiều phần mềm diệt virus hoặc bảo vệ trên máy tính của bạn với một IPS đa luồng (Inter-Process Communication) do đó, nó có thể hoạt động hiệu quả và an toàn.

- Khả năng tương thích với tất cả mail clients: Bạn sẽ không lo ứng dụng này bỏ qua một email xấu nào do sự không tương thích.  

- Linh hoạt xử lý các email bị nhiễm bệnh hoặc không mong muốn, tự động xóa, "kiểm dịch" hoặc chuyển tiếp các email bị chặn, làm cho hộp thư của bạn thực sự an toàn hơn

- Khả năng tự động chặn hoặc cho phép các email từ địa chỉ IP được chỉ định, hoặc địa chỉ email. Khả năng xác thực tên miền người gửi, thực hiện một tra cứu DNS.

- Xác thực SMTP mail server, đảm bảo rằng email gửi đến từ một người sử dụng có thực trên máy chủ mail của người gửi.

- Tự động nén, tối ưu hóa việc sử dụng băng thông.

- Dễ dàng sao lưu các cấu hình.Liên kết tải về - [12.68MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm VisNetic MailScan for SMTP được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat visnetic mailscan for smtp là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

VisNetic MailScan for SMTP


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá