download CrossFont 7.10

CrossFont

 7.10

Download CrossFont - Tùy chỉnh font chữ trên máy tính

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 01/02/2019

CrossFont cho phép người dùng tùy chỉnh, chuyển đổi qua lại giữa các font chữ khác nhau trên cùng một hệ điều hành, chương trình cho phép người dùng xem trước kiểu chữ của các font, thực hiện thao tác đổi font chữ, thay đổi chế độ hiện thị các font cho các văn bản tài liệu một cách đơn giản.

Quảng cáo

CrossFont hỗ trợ chuyển đổi các định dạng Font chữ Mac TrueType fonts, Mac PS Type 1 fonts, PC PS Type 1 fonts, ASCII Font Metric, ASCII PS Type 1 Font and OpenType/TrueType fonts, trích xuất đầu ra TTF, AFM, INF, PFA và OTF. Quá trình chuyển đổi được thực hiện bằng các thao tác kéo thả ngay trên cửa sổ chương trình và xử lý với tốc độ nhanh chóng.

Để có bộ font chữ đầy đủ trên máy tính, Font full được cung cấp trên taimienphi với nhiều loại font chữ cơ bản cho việc gõ tiếng Việt trên máy tính, với bộ Font full bạn không cần phải tải và cài đặt từng font riêng lẻ trên máy tính.

download crossfont

Download CrossFont - Phần mềm quản lý font chữ trong máy tính

CrossFont còn cung cấp khả năng tự động tìm kiếm các thư mục chứa Font chữ ngay trên hệ thống, kiểm soát chặt chẽ các Font chữ cũng như dễ dàng cài đặt hoặc gỡ bỏ bất cứ thư mục nào. Các chức năng của phần mềm khá thuận lợi để truy cập , bạn được tùy chọn nguồn và định dạng đầu ra cho mỗi lần chuyển đổi.

CrossFont đi kèm với một giao diện đơn giản cùng các hướng dẫn cụ thể nên người dùng không gặp bất cứ khó khăn nào trong quá trình cài đặt và sử dụng. Nó cũng có dung lượng nhỏ gọn, tương thích chặt chẽ với nhiều hệ điều hành.

Font TCVN3 là bộ font chữ Việt Hóa gồm nhiều font khác nhau tương thích với hệ điều hành cao, với Unikey, Vietkey...với thao tác cài đặt dễ dàng, hiện Font TCVN3 được sửu dụng nhiều trong việc chọn font chữ để thiết kế, soạn thảo văn bản hơn

Các tính năng chính của CrossFont:

- Chuyển đổi qua lại giữa các Font chữ
- Hỗ trợ đa định dạng đầu vào và đầu ra
- Tích hợp các công cụ tìm kiếm tự động
- Cài đặt hoặc gỡ bỏ dễ dàng
- Giao diện đơn giản và dễ sử dụng


Liên kết tải về - [1.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CrossFont được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat crossfont là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • UOffice 3/5 Chuyển font chữ trong Word, Excel, PowerPoint
  • Unikey 5/5 Phần mềm gõ tiếng Việt trên Win 7, Win 10
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá