download Transliteration Based Malayalam Text Editor 1.0

Transliteration Based Malayalam Text Editor

 1.0

Download Transliteration Based Malayalam Text Editor - Chỉnh sửa văn bản Malayalam

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 27/08/2017

Transliteration Based Malayalam Text Editor là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ cơ bản trong việc chỉnh sửa và thay đổi tài liệu Malayalam được chính xác để phục vụ tốt cho công việc.

Quảng cáo

Transliteration Based Malayalam Text Editor hỗ trợ người dùng các công cụ để chỉnh sửa cơ bản văn bản Malayalam đang sở hữu như: chuyển đổi font chữ với 7 phông chữ nổi tiếng và Unicode được hỗ trợ, nhúng văn bản tiếng anh, tìm kiếm đoạn văn, thực hiện thay thế đoạn,… Từ các công cụ này bạn có thể chủ động chỉnh sửa hay thay đổi văn bản Malayalam theo ý muốn của mình sao cho đáp ứng yêu cầu khác nhau của công việc.

Typeit cũng là ứng dụng hỗ trợ các chức năng soạn thảo và chỉnh sửa văn bản tiếng Malayalam, cung cấp 5 cách sắp xếp bàn phím, ưu điểm của Typeit là cung cấp một giao diện làm việc đơn giản và trực quan, để người dùng dễ dàng thao tác.


Transliteration Based Malayalam Text Editor
Download Transliteration Based Malayalam Text Editor - Phần mềm Chỉnh sửa văn bản Malayalam

Với Transliteration Based Malayalam Text Editor bạn cũng được hỗ trợ từ điển tiếng Anh để sử dụng trong văn bản Malayalam được chính xác và nhanh chóng. Không cần mất thời gian cho việc mở Google Translate hay các ứng dụng tra từ khác, chương trình cho phép bạn tra từ điển trực tiếp để giảm bớt công sức cho công việc.

Ngoài ra, Transliteration Based Malayalam Text Editor còn có ưu điểm khác là khả năng xuất khẩu văn bản dưới định dạng HTML để có thể upload và chia sẻ lên các trang web được dễ dàng hơn.

Những tính năng chính của Transliteration Based Malayalam Text Editor:

-    Khả năng chỉnh sửa cơ bản văn bản như: chuyển đổi font chữ với 7 phông chữ nổi tiếng và Unicode được hỗ trợ, nhúng văn bản tiếng anh, tìm kiếm đoạn văn, thực hiện thay thế đoạn,…
-    Hỗ trợ từ điển tiếng Anh.
-    Tính năng xuất văn bản dưới định dạng HTML.

 


Liên kết tải về - [2.7MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Transliteration Based Malayalam Text Editor - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Transliteration Based Malayalam Text Editor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat transliteration based malayalam text editor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Transliteration Based Malayalam Text Editor 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá