download Cute Video Cutter cho Windows

Cute Video Cutter

 cho Windows

Download Cute Video Cutter - Chia nhỏ video, chuyển đổi video

Trần Văn Việt  cập nhật: 09/08/2020

Cute Video Cutter là ứng dụng chia nhỏ video có kích thước lớn thành nhiều video nhỏ hơn, và chuyển đổi chúng sang các định dạng khác như SWF, WEBM, AAC, WMA, WAV, 3GP, AVI, FLV, MOV, MP4, MKV, PSP, WMV, và MP3. Cute Video Cutter hỗ trợ các file nén lossless và giữ nguyên chất lượng video như bản gốc.


Cute Video Cutter cho phép bạn thay đổi độ phân giải của video, từ các video chất lượng cực thấp (với độ phân giải 128 x 96) sang các video có độ phân giải cao (1920 x 1080), nhằm tăng chất lượng hình ảnh và âm thanh cho video được xử lý. Bên cạnh đó Cute Video Cutter cho phép tùy chọn thư mục lưu trữ video đầu ra, chụp ảnh nhanh video và lưu vào ổ đĩa cứng theo các định dạng JPG hoặc BMP.


Cute Video Cutter
Download Cute Video Cutter - Phần mềm Chia nhỏ video, chuyển đổi video

 

Ultra Video Splitter cũng là phần mềm cắt và ghép nối các video có nhiều chức năng tương tự, đặc biệt Ultra Video Splitter còn cung cấp đến người dùng nhiều phương pháp chia tách video, trích xuất các tập tin có chất lượng không đổi.

Cute Video Cutter cũng cung cấp nhiều tính năng khác như xóa các track âm thanh nhanh, đặt thời gian bắt đầu và thời gian kết thúc cho các đoạn video, nhẩy sang khung hình kế tiếp hoặc khung hình trước đó. Cửa sổ chính của ứng dụng hiển thị số khung hình đang chạy, số khung hình trên giây, thời gian hiện tại vả kích thước của file theo byte.

Ngoài ra, Free Video Cutter hỗ trợ nhiều định dạng cũng được nhiều người sử dụng hiện nay, cho phép bạn chia nhỏ các video mà vẫn không ảnh hưởng đến chất lượng, ngoài ra Free Video Cutter còn có khả năng trích xuất âm thanh từ video, thiết lập thời gian cắt như ý muốn.

Các tính năng chính của Cute Video Cutter:

- Chia nhỏ video lớn thành nhiều video nhỏ.

- Hỗ trợ nhiều định dạng video.

- Chuyển đổi định dạng video.

- Thay đổi độ phân giải của video.

- Chụp ảnh nhanh video.

- Xóa track âm thanh.Liên kết tải về - [6.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Cute Video Cutter - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Cute Video Cutter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cute video cutter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Cute Video Cutter cho Windows


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm