download Complex Evolution 5.1.4 build 461

Complex Evolution

 5.1.4 build 461

Download Complex Evolution - Tiện ích ghi đĩa CD/DVD

Diệu Hương Giang  cập nhật: 09/08/2020

Complex Evolution được coi là một chương trình với tính năng chính là ghi đĩa. Nhìn tổng quan thì đây là phần mềm nhỏ gọn nhưng ẩn chứa sức mạnh. Nó tương thích chủ yếu với hai loại đĩa CD và VCD chứa dữ liệu trong tập tin và thư mục.

Quảng cáo

Complex Evolution với chức năng chính là ghi đĩa chủ yếu với hai loại CD và DVD, tuy có vẻ nhỏ gọn nhưng nó được đánh giá là phần mềm ghi đĩa thông dụng nhất hiện nay.

Complex Evolution đa dạng khi có thể làm việc với nhiều định dạng file, file ảnh, UDF, folder... việc ghi đĩa có thể tạo nên sự kết hợp giữa hai hay nhiều định dạng với nhau. Complex Evolution không chỉ dừng lại ở việc ghi đĩa đơn thuần mà nó còn giúp bạn xóa đĩa CD/DVD rewriteable hoặc khôi phục lại nếu bạn thấy cần thiết hay muốn chia sẻ.

Ngoài ra phần mềm này không chỉ giúp ghi đĩa, Complex Evolution mà nó còn có khả năng tạo file ảnh từ các file thường hoặc thư mục, hay các nội dung khác đến từ media.

Tính năng của Complex Evolution  

- Complex Evolution ghi đĩa CD, DVD dữ liệu có trong thư mục, tập tin thường, tập tin ảnh và theo các định dạng thông thường như UDF.
- Tạo và ghi đĩa CD/DVD multisesson và bootable, ngoài ra còn hỗ trợ việc ghi đĩa file ảnh mds.
- Complex giúp bạn xóa bỏ rewriteable có trong các đĩa đã từng ghi mà không cần sử dụng đến nữa.
- Mở rộng hơn nữa với tính năng ghi đĩa audio từ wav, mp3, wma và ogg files và với cả cd-text, để có thể mở rộng đối tượng người dùng.
- Từ việc ghi đĩa videocd đơn thuần, Complex Evolution  có thể phát triển thêm các dạng đĩa lớn như SupervideoCD, và thêm tính năng nữa khi thực hiện việc ghi cả đĩa từ nội dung của media.
- Công cụ này giúp verify CD và DVD sau qua trình ghi đĩa, ngoài ra nó còn giúp copy dữ liệu, raw CD khi đang sao chép.
- Chuyển hóa tập tin ảnh từ file thường và thư mục trên máy, và tạo file mds từ nội dung trong các đĩa CD và DVD đã ghi.
- Complex không cần phải sử dụng quyền admin khi thực hiện ghi đĩa CD, DVD.
- Ngoài ra, nó còn cho phép tạo tập tin mds từ CD, DVD.
 Liên kết tải về - [4.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Complex Evolution được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat complex evolution là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Complex Evolution 5.1.4 build 461


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • CDBurnerXP 35/5 Ghi đĩa CD, DVD trên PC
  • BurnAware 3/5 Ghi đĩa CD/DVD/Bluray tốc độ cao
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá