download Sateira CD&DVD Burner 1.0

Sateira CD&DVD Burner

 1.0

Download Sateira CD&DVD Burner - Ghi đĩa CD, DVD nhanh

Nguyễn Sang  cập nhật: 20/01/2016

Sateira CD&DVD Burner cho phép người dùng dễ dàng ghi các dữ liệu lên đĩa CD/DVD để lưu trữ an toàn và tiện lợi hơn. Chương trình này hỗ trợ rất nhiều định dạng đĩa cũng như dữ liệu, ghi đĩa với chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể sử dụng chương trình dễ tạo các File ảnh ISO.

Quảng cáo

Sateira CD&DVD Burner là ứng dụng ghi đĩa hiệu quả với khả năng sao chép nhiều định dạng dữ liệu như hình ảnh, nhạc, Video, văn bản,... sang đĩa CD hoặc DVD. Người dùng có thể tạo ra các đĩa CD nhạc từ các tập tin âm thanh WAV, MP3, OGG, các đĩa phim từ định dạng Video AVI, DIVX, XVID, MP4, MPG, WMV, ASF, MOV, FLV... Phần mềm không giới hạn về dung lượng ghi và số lượng thư mục chứa trên đĩa.

Sateira CD&DVD Burner cũng cho phép tạo ra ảnh đĩa dạng ISO, CUE, BIN,  tạo đĩa CD và DVD để nghe trên các đầu đĩa hoặc lưu một đĩa DVD và ghi lại dưới dạng đĩa VCD. Tính năng ghi đĩa cũng giúp người dùng tạo một bản sao lưu để bảo vệ dữ liệu tránh được những hỏng hóc không đáng có.  Phần mềm hỗ trợ các định dạng đĩa gồm CD-R/W, DVD-R/W, DVD+R/W, DVD-R DL, DVD-RAM...

Sateira CD&DVD Burner cung cấp đầy đủ các chức năng từ cơ bản đến nâng cao cho việc ghi đĩa, vừa ghi vừa có thể thiết lập và quản lý các mục trong đĩa, tạo các đĩa khởi động được. Chương trình hỗ trợ các phương pháp kéo tập tin, các phím nóng để sử dụng, tích hợp chế độ kiểm tra các File ghi đĩa.

Các tính năng chính của Sateira CD&DVD Burner:

- Ghi các dữ liệu ra đĩa CD/DVD
- Tạo đĩa nhac CD hoặc DVD để nghe trên các đầu đĩa
- Tạo File ảnh ISO
- Tạo các CD nhạc
- Hỗ trợ nhiều chế độ ghi
- Hỗ trợ nhiều định dạng đĩa, Video và Audio
 Liên kết tải về - [3.29MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Sateira CD&DVD Burner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat sateira cd&dvd burner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Sateira CD&DVD Burner 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá