download Đại Hiệp Chạy Đi Cho Android

Đại Hiệp Chạy Đi

 Cho Android

Download Đại Hiệp Chạy Đi - Game Survivor Master nhập vai kiếm sĩ lang thang

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 14/10/2023

Đại Hiệp Chạy Đi là một game võ hiệp tổ đội kết hợp phiêu lưu đầy thách thức, nơi bạn sẽ hóa thân thành một đại hiệp tham gia vào cuộc hành trình nguy hiểm. Hãy chạy, nhảy và chiến đấu để chiếm lấy các vùng đất hùng vĩ cùng người chơi khác. Hãy tải Đại Hiệp Chạy Đi cho Android, iOS và trở thành huyền thoại đích thực.


1. Đại Hiệp Chạy Đi - Trở thành kiếm sĩ tài ba trong thế giới đầy hỗn loạn

Tham gia Đại Hiệp Chạy Đi, người chơi sẽ hóa thân thành một kiếm sĩ lang thang trong thế giới đầy hỗn loạn. Với mong muốn rèn luyện kỹ năng trở thành Đại Kiếm Vương, bạn sẽ phải xông pha vào những cuộc chiến so tài kiếm thuật với các pháp sư và quái vật hung dữ. Sự thành bại của bạn trong mỗi trận chiến phụ thuộc hoàn toàn vào sự kiên nhẫn và khả năng phán đoán tình huống nhanh nhạy.

download dai hiep chay di

Tải Đại Hiệp Chạy Đi cho PC, Android và iPhone - Theo đuổi hành trình tu luyện kiếm pháp

Với hơn 100 bộ trang phục và phụ kiện khác nhau, Đại Hiệp Chạy Đi cho phép người chơi tự do điều chỉnh và cá nhân hóa nhân vật theo ý muốn. Hãy trang bị cho nhân vật những vật phẩm hữu dụng bằng cách nhập code Đại Hiệp Chạy Đi và bước vào chế độ chơi đơn, chơi co-op 2 người hoặc các thử thách trong ngục tối để so tài kỹ năng, thể hiện lối đánh bứt phá tại những trận chiến không khoan nhượng.

Song song với các trận đấu roguelike hấp dẫn, Đại Hiệp Chạy Đi còn cung cấp rất nhiều mini game thú vị để người chơi thu thập phần thưởng và tài nguyên. Đặc biệt khi đăng nhập game thường xuyên, bạn còn có thể nhận được những phúc lợi siêu hấp dẫn cùng những lượt quay thưởng may mắn nhận các phần thưởng hiếm.

2. Tải Đại Hiệp Chạy Đi cho iPhone, Android và PC

Tải Đại Hiệp Chạy Đi và trải nghiệm những tính năng nổi bật của game như:

- Lối chơi hành động roguelike hấp dẫn.
- Hệ thống trang phục và phụ kiện đa dạng.
- Đa dạng chế độ chơi gồm chơi đơn, chơi co-op 2 người và thử thách ngục tối.
- Hệ thống điều khiển trực quan.
- Phúc lợi siêu hấp dẫn.
- Đồ họa 2D phong cách hoạt hình chibi đáng yêu.

3. Game liên quan

Đại Hiệp Truyện là sự kết hợp tuyệt vời giữa thế giới ảo và võ học huyền bí. Người chơi sẽ khám phá một vùng đất rộng lớn, tham gia vào những cuộc phiêu lưu đầy thách thức và gặp gỡ các nhân vật đa dạng. Với hệ thống chiến đấu chi tiết, người chơi Đại Hiệp Truyện có thể thể hiện khả năng võ thuật của mình trong các trận đấu quyết liệt.


Liên kết tải về - [186MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Đại Hiệp Chạy Đi được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat đại hiệp chạy đi là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Đại Hiệp Chạy Đi Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Wrecked 4/5 Game nhập vai sinh tồn
  • Demeo 3/5 Game nhập vai sinh tồn
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm