download Dapyx Messenger Archive Reader 1.0

Dapyx Messenger Archive Reader

 1.0

Download Dapyx Messenger Archive Reader - Lưu trữ, chuyển đổi tin nhắn Yahoo

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 16/11/2017

Dapyx Messenger Archive Reader cho phép bạn đọc tập tin lưu trữ trên Yahoo và dễ dàng chuyển đổi chúng sang các định dạng tiêu chuẩn, như HTML và text. Nó giúp bạn có thể lựa chọn xem có nên duy trì hoặc không định dạng của văn bản và các biểu tượng mặt cười. Hãy tải về và tự mình trải nghiệm các tính năng thông minh này.

Quảng cáo

Dapyx Messenger Archive Reader đươc thiết kể có thể đọc bất kỳ Yahoo, các file bản ghi dat, ngay cả khi không trực tuyến, khi đăng nhập vào tài khoản yahoo, hoặc ngay cả khi không biết mật khẩu. Nó cũng có thể bí mật bật tin nhắn lưu trữ cho mỗi tài khoản yahoo trên máy tính.

Chương trình Dapyx Messenger Archive Reader này có thể hữu ích để giúp bạn tìm thấy thư nhanh hơn nhiều, bởi tính năng một chức năng tìm kiếm mạnh mẽ, cho phép bạn tìm kiếm toàn bộ tin nhắn lưu trữ của bạn, hoặc chỉ thông qua một số cuộc hội thoại.

Sử dụng Dapyx Messenger Archive Reader cũng rất dễ dàng chỉ với một vài cú nhấp chuột, bạn có thể lưu toàn bộ Yahoo Messenger lưu trữ đăng nhập của bạn đến văn bản HTML, trong một tập tin lớn hoặc mỗi cuộc hội thoại trong tập tin riêng của mình.

Free Yahoo Messenger Archive Decorder cũng là phần mềm hỗ trợ lưu trữ toàn bộ tin nhắn Yahoo đi kèm với các thiết lập thư mục riêng với tên, ngày và giờ cho từng đối tượng trò chuyện, bên cạnh đó Free Yahoo Messenger Archive Decorder còn có khả năng trích xuất tin nhắn sang đĩa hay file RTF.

Các tính năng chính của Dapyx Messenger Archive Reader:

- Cho phép bạn đọc tập tin lưu trữ trên Yahoo và dễ dàng chuyển đổi chúng sang các định dạng tiêu chuẩn, như HTML và text.
- Có thể đọc bất kỳ Yahoo, các file bản ghi dat.
- Giúp bạn tìm thấy thư nhanh hơn, bởi tính năng tìm kiếm mạnh mẽ.
- Sử dụng dễ dàng.
 Liên kết tải về - [716.77K]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Dapyx Messenger Archive Reader được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat dapyx messenger archive reader là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Dapyx Messenger Archive Reader 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá