download ZumoCast 1.4.4

ZumoCast

 1.4.4

Download ZumoCast - Lưu trữ và truy cập media trên máy tính

Trần Văn Việt  cập nhật: 25/02/2015

ZumoCast là công cụ cho phép người dùng lưu trữ các dữ liệu media trên máy tính và truy cập chúng từ các thiết bị khác. Nhờ đó, máy tính sẽ trở thành một máy chủ media để người dùng khai khác mọi lúc mọi nơi.

Quảng cáo

ZumoCast biến máy tính thành nơi lưu trữ các file media như nhạc, video, hình ảnh,… với dung lượng lớn mà các thiết bị di động khác không có đủ. Chương trình cho phép các thiết bị hoặc máy tính khác truy cập và sử dụng các dữ liệu này. Nhờ đó sẽ khắc phục được nhược điểm dung lượng lưu trữ giới hạn của các thiết bị di động. Phần mềm hỗ trợ iPhone, iPod Touch hoặc iPad (hỗ trợ Android đang được triển khai).

Tính năng mới của ZumoCast phiên bản 1.4.4:

- Cải thiện hiệu suất lưu trữ và truy cập media trên máy tính

Ứng dụng sẽ quét toàn bộ máy tính và truy xuất các dữ liệu từ folder Documents, Pictures, Music, Video của Windows theo mặc định. Người dùng cũng có thể dễ dàng thêm bất kỳ folder nào mình muốn vào phần lưu trữ theo nhu cầu. Chương trình sử dụng tài khoản và mật khẩu để quản lý các dữ liệu được lưu nên đảm bảo an toàn bảo mật.

ZumoCast giải quyết vấn đề phải thường xuyên đồng bộ dữ liệu vào các máy tính và thiết bị khác. Người dùng chỉ cần truy cập vào vùng lưu trữ media trên máy tính chủ đang hoạt động là có thể thưởng thức các file này. Chương trình hỗ trợ xem video định dạng mp4, avi, mkv, divx,… để xem trực tiếp mà không cần chuyển đổi. Phương pháp lưu trữ đám mây này sẽ làm việc ở bất kỳ đâu và bất cứ lúc nào thông qua mạng máy tính, kể cả 3G.

Các tính năng chính của ZumoCast:

- Biến máy tính thành máy chủ lưu trữ media.
- Cho phép các máy tính và thiết bị khác truy cập dữ liệu trên máy chủ.
- Hỗ trợ tốt các file video.
- Bảo mật dữ liệu tốt.
 

 Liên kết tải về - [23.07MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ZumoCast được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat zumocast là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Fshare 3/5 Dịch vụ lưu trữ trực tuyến
  • Lifebox 3/5 Dịch vụ lưu trữ trực tuyến
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá