download Debut Pro Video Screen Recorder 7.59

Debut Pro Video Screen Recorder

 7.59

Download Debut Pro Video Screen Recorder - Thu hình, ghi âm hoạt động màn hình

Bùi Minh Quang  cập nhật: 15/10/2021

Debut Pro Video Screen Recorder biến máy tính của bạn thành thiết bị ghi âm và thu hình linh hoạt, quay lại video từ nhiều nguồn khác nhau, trong đó có cả đầu máy VCR VHS, và lưu vào file theo nhiều định dạng được hỗ trợ. Ngoài ra, Debut Pro Video Screen Recorder có hỗ trợ chụp ảnh màn hình và lưu ảnh theo định dạng JPEG cũng như chụp và quay lại các video đang phát trên màn hình máy tính.


Quảng cáo

Debut Pro Video Screen Recorder tìm kiếm các thiết bị ghi hình và tự động hoạt động như một công cụ quay video màn hình khi không phát hiện thấy các thiết bị nói trên. Giao diện đa năng, hiện đại của Debut Pro Video Screen Recorder không chỉ hỗ trợ chụp ảnh và quay video mà còn quản lý và thiết lập các cài đặt ghi hình.

Screenshot Captor cũng là ứng dụng có chức năng quay phim màn hình giúp bạn thu lại mọi diễn biến khi sử dụng máy tính, với chế độ quay linh hoạt, hiệu ứng xem độc đáo, bên cạnh đó, Screenshot Captor còn giúp bạn thêm chú thích vào video và hình ảnh, chia sẻ ảnh qua email....

Với Debut Pro Video Screen Recorder, bạn dễ dàng tạo các bản ghi hình và thu âm chuyên nghiệp, sử dụng công nghệ phóng to kỹ thuật số để chụp ảnh màn hình và ghi lại video đang phát trên màn hình máy tính, webcam hay trên các thiết bị quay video khác. Các tính năng chụp ảnh toàn màn hình hay một phần màn hình và lưu video sang định dạng AVI, FLV, WMV hay các định dạng thông dụng khác cũng được hỗ trợ, ngoài ra còn khá nhiều phần mềm chụp ảnh màn hình khác mà bạn có thể tham khảo trên taimienphi.

Các tính năng chính của Debut Pro Video Screen Recorder:

- Quay video màn hình.

- Chụp ảnh màn hình.

- Ghi lại video đang phát trên màn hình.Liên kết tải về - [2.26MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới
Bài viết liên quan

 • Tùy chọn kích thước cửa sổ khi quay màn hình bằng Camstudio
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Kích thước cửa sổ màn hình khi quay video màn hình bằng CamStudio là một yếu tố quan trọng quyết định khung hình video có thể thu được, chính vì vậy việc biết cách tùy chỉnh kích thước cửa sổ khi quay màn hình bằng CamStudio là điều hết sức cần thiết.
 • Cách quay video game bằng Bandicam trên máy tính
  Chia sẻ bởi: Trần Khởi My
  Bandicam cho phép bạn ghi lại một khu vực bất kỳ trên màn hình máy tính hoặc trên một chương trình nào đó. Phần mềm sẽ giúp bạn thực hiện một quá trình thu video với tỷ lệ nén cao trong khi vẫn giữ nguyên chất lượng y như ban đầu. Cách quay video game bằng Bandicam trên máy tính cũng khá dễ dàng thông qua 1 vài thao tác đơn giản.
 • Cách quay video màn hình FaceTime trên Mac OS
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Chi
  FaceTime không có sẵn tính năng quay video màn hình nhưng trên Mac OS bạn hoàn toàn có thể quay video màn hình FaceTime trên Mac OS với một công cụ có sẵn mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn trong bài viết dưới đây.
 • Quay phim màn hình bằng CyberLink Youcam
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  Quay phim màn hình bằng CyberLink YouCam là một trong những tính năng mà người dùng yêu thích khi sử dụng CyberLink YouCam, phần mềm được biết tới với việc thêm các hiệu ứng độc đáo vào webcam người dùng. Nội dung dưới đây sẽ giúp bạn biết được cách quay video màn hình bằng CyberLink YouCam như thế nào
 • Hướng dẫn lưu video sau khi quay màn hình bằng Open Broadcast
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Bạn có thể vừa phát video trực tiếp vừa quay lại video trực tiếp đó chỉ với một công cụ duy nhất đó là Open Broadcaster Software (OBS). Giúp bạn lưu lại những khoảng khắc không thể bỏ lỡ trong quá trình phát video. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn lưu video sau khi quay bằng OBS studio.
 • Quay video màn hình máy tính bằng LiteCam HD kèm âm thanh
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Quay video màn hình máy tính kèm âm thanh bằng LiteCam HD rất thích hợp cho những ai muốn làm một video hướng dẫn về bất kỳ chủ đề gì trong cuộc sống hiện nay, có thể là video hướng dẫn cài đặt, video dạy thiết kế, chỉnh sửa ảnh, video dạy sử dụng phần mềm ... Nội dung dưới đây, Taimienphi.vn sẽ giúp bạn sử dụng LiteCam HD để quay video trên màn hình máy tính, laptop cách tốt nhất.
 • Cách quay video màn hình bằng Powerpoint
  Bạn chưa biết cách quay video màn hình bằng Powerpoint như thế nào? Vậy hãy cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu các bước thực hiện.
 • Cách quay video màn hình Windows 11
  Chia sẻ bởi: Phương Anh
  Windows 11 đã được Microsoft tích hợp sẵn công cụ Xbox Game Bar cho phép người dùng quay video màn hình cực hữu ích, nếu chưa biết cách quay video màn hình trên Windows 11 bằng Xbox Game Bar như thế nào bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn nhé.
 • Cách sử dụng FastStone Capture quay lại màn hình
  Chia sẻ bởi: Ngọc Trinh
  Tiến hành quay video màn hình máy tính bằng cách FastStone Capture giúp bạn lưu lại những đoạn video hướng dẫn thủ thuật, cách cài đặt chương trình ... để chia sẻ lên mạng internet. FastStone Capture hỗ trợ ghi lại cả âm thanh trong khi quay video. Tham khảo nội dung trong bài để biết cách sử dụng FastStone Capture ghi video màn hình laptop nhé.
 • Cách quay video kèm âm thanh bằng CyberLink Youcam
  Phần mềm CyberLink YouCam hỗ trợ quay phim màn hình máy tính bao gồm cả âm thanh được phát ra từ các thiết bị bên ngoài. Để ghi lại video kèm theo âm thanh bằng CyberLink Youcam rất đơn giản, nhưng
 • Cách quay video màn hình máy tính có âm thanh
  Trên cả Windows và macOS đều được tích hợp tính năng quay video màn hình máy tính có âm thanh. Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết.
 • Cách dùng Open Broadcaster Software, quay video màn hình máy tính, desktop
  Cách dùng Open Broacaster Software để quay phim màn hình máy tính không phải ai cũng biết cách thực hiện được. Ngoài cách ghi lại video màn hình, bạn có thể dùng Open Broacaster Software để phát trực
 • Cách quay màn hình máy tính đơn giản, nhẹ, có âm thanh
  Quay video màn hình máy tính là một trong những thủ thuật được rất nhiều người sử dụng, nhưng làm thế nào để quay màn hình máy tính có âm thanh thì không phải ai cũng biết. Và trong bài viết này
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Debut Pro Video Screen Recorder được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat debut pro video screen recorder là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Debut Pro Video Screen Recorder 7.59


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • ApowerREC 4/5 Quay phim, chụp ảnh màn hình máy tính
 • ActivePresenter 45/5 Phần mềm quay video, chụp ảnh màn hình
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá