download The Stanley Parable Cho PC

The Stanley Parable

 Cho PC

Download The Stanley Parable - Game nhập vai tương tác cho PC

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 11/03/2020

The Stanley Parable tựa game tương tác hấp dẫn được thiết kế bởi nhà phát triển người Mỹ Davey Wreden. The Stanley Parable ban đầu được phát hành vào năm 2011 dưới dạng mod miễn phí cho Half Life 2, sau đó đã tách ra thành một phiên bản độc lập với đồ họa và cốt truyện được nâng cấp lên rất nhiều.


Quảng cáo

Giới thiệu The Stanley Parable:

Cốt truyện The Stanley Parable kể về Staney, một anh chàng làm việc tại công sở như bao người khác. Bỗng một ngày, Stnaley ngước nhìn lên và phát hiện ra rằng mình là người cuối cùng ở trong tòa nhà công sở to đùng. Stanley đứng dậy. Một giọng nói trầm và ấm vang lên, hướng dẫn anh đi khám phá khu nhà rộng lớn. Game nhập vai có vô số bí mật, những hướng lựa chọn khác nhau để người chơi tha hồ khám phá.

the stanley parable

Download The Stanley Parable - Game nhập vai tương tác cho PC

 

Mẹo Tải miễn phí game The Stanley Parable

Xem cách tải miễn phí game The Stanley Parable tại đây.

Người chơi The Stanley Parable ban đầu sẽ cảm thấy mọi thứ đều khó hiểu. Tuy nhiên sau quá trình khám phá sẽ dần nảy sinh ý nghĩa, những nghịch lý bắt đầu được hé mở. Dựa trên bản mod cùng tên từng đoạt giải năm 2011, The Stanley Parable trở lại với nội dung mới, ý tưởng mới, thiết kế mới và giọng nói tuyệt vời của người lồng tiếng Kevan Brighting. Để hiểu rõ hơn và sâu sắc hơn về The Stanley Parable, bạn hãy nhanh tay nhấn nút download để trải trò chơi về máy tính của mình.

Các tính năng chính của The Stanley Parable:

- Game nhập vai tương tác cho PC
- Cốt truyện hấp dẫn.
- Khám phá các điều bí mật.
- Ý nghĩa dần được hé mở.
- Đồ họa 3D đẹp mắt cùng giọng lồng tiếng sinh động.

Game liên quan:

Taarradhin cũng là tựa game nhập vai, tuy nhiên được xây dựng theo phong cách tiểu thuyết tương tác, trong Taarradhin, bạn sẽ đóng vai một nữ quý tộc giàu có, sống trong một vùng dất bị ảnh hưởng nặng nề bởi thiên tai và dịch bệnh.


Liên kết tải về - [250 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm The Stanley Parable được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat the stanley parable là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

The Stanley Parable Cho PC


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá