download Liên Quân Mobile cho iPhone 1.19.1

Liên Quân Mobile cho iPhone

 1.19.1
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 1019
  • Size: 968 MB
  • Đánh giá:        3★- 42 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: iOS 7.0 trở lên

Download Liên Quân Mobile cho iPhone - Chơi Liên Quân trên iPhone, iPad

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 16/09/2019

Garena Liên Quân Mobile cho iOS là game chiến thuật khá hấp dẫn cài đặt trên hệ điều hành iOS, với tựa game nổi tiếng trên máy tính là LOL, Liên Quân Mobile cho iPhone giờ đã có mặt trên thiết bị điện thoại giúp game thủ có thể trải nghiệm game nổi tiếng này ngay trên điện thoại, bạn có thể chơi game mọi lúc mọi nơi mà không cần phải mở máy tính nữa rồi.

Quảng cáo

Garena Liên Quân Mobile cho iPhone, iOS có chế độ chơi đa dạng với các chế độ chơi như đấu đấu ngẫu nhiên, đấu móc, đấu độc hoặc một số chế độ khác đặc biệt game luôn cập nhật các chế độ chơi đa dạng hơn để làm hài lòng các game thủ, game liên quân là nơi giao tranh liên tục của những game thủ tài năng, chiến thắng sẽ giành cho những ai thực sự có những kỹ năng chiến đấu.

download garena lien quan mobile cho ios

Download Garena Liên Quân Mobile cho iPhone, iOS

Garena Liên Quân Mobile cho iPhone được chơi trên điện thoại nên thao tác khá đơn giản, chỉ cần thực hiện các thao tác gồm 2 phím ảo như ô bên trái giúp nhân vật di chuyển, ô bên phải giúp tung đòn dánh đối thủ, với tính năng chat voice giúp các game thủ có thể trò chuyện với nhau dễ dàng mà không cần phải chat, chỉ cần nói chuyện với nhau là bạn có thể hỗ trợ giúp đỡ nhau trong cuộc chiến.

Garena Liên Quân Mobile cho iOS là cuộc chơi nâng cao tinh thần đồng đội, do đó mà các game thủ trên toàn thế giới có thể kết nối và chơi cùng nhau dễ dàng, tham gia một trận chiến hùng mạnh, Garena Liên Quân Mobile cho iOS có hệ thống quái rừng trong game gồm có bùa xanh, bùa đỏ game thủ có thể tự lựa chọn tướng đi rừng đồng hành cùng với mình.

Garena Liên Quân Mobile cho iPhone bao gồm hệ thống đấu rank tranh cao thấp, hệ thống rank sẽ được chia thành 6 bậc mỗi mùa giải sẽ kéo dài trong 3 tháng, sau mỗi mùa giải sẽ tìm ra người thắng cuộc kèm theo giải thưởng danh giá

Để chơi Liên Minh Huyền Thoại, bản gốc của Liên Quân Mobile trên máy tính, game thủ cần cài đặt Garena Client và thiết lập đường dẫn tới game LOL, các bước tải và cài đặt Garena Client hoàn toàn đơn giản, và không chiếm quá nhiều thời gian của game thủ.

Giống như Liên Quân Mobile, Rules Of Survival là tựa game sinh tồn cực kỳ HOT hiện nay, bạn có thể Tải Rules Of Survival trên 3 hệ điều hành khác nhau là Windows, Android và iOS, tùy vào thiết bị đang có, bạn hãy chọn bản phù hợp để chơi Rules Of Survival nhé.

Những đặc điểm của game Garena Liên Quân Mobile cho iOS:

- Game liên quân trên thiết bị iOS

- Hệ thống đấu rank đa dạng

- Trò chuyện chat voice với nhau dễ dàng

- Thao tác khá đơn giản


Liên kết tải về - [968 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Liên Quân Mobile cho iPhone được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat liên quân mobile cho iphone là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Liên Quân Mobile cho iPhone 1.19.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá