download Deer Hunting 19 Cho Android

Deer Hunting 19

 Cho Android

Download Deer Hunting 19 - Game mô phỏng săn bắn hươu

Diệu Hương Giang  cập nhật: 08/10/2019

Deer Hunting 19 là tựa game mang dến trải nghiệm săn bắn tuyệt vời cho những người yêu thích trò chơi bắn súng, chứng minh tài năng của một thợ săn chuyên nghiệp trong Deer Hunting 19 với môi trường hoang dã. Game đòi hỏi bạn phải có những kỹ năng nhất định trong việc sử dụng súng săn, sẽ có nhiều loại súng cho bạn lựa chọn.

Quảng cáo

Giới thiệu về Deer Hunting 19

Deer Hunting 19 mang đến cho người chơi một môi trường săn bắn được mô phỏng chân thực hoang dã đến từng hình ảnh và chi tiết, từ khu rừng rậm rạp đến những ngọn núi tuyết. Chỉ cần tin tưởng vào kỹ năng bắn tỉa của bạn trong game săn bắn này và nhắm bắn chính xác vào mục tiêu ngay trước mắt bạn để tiêu diệt chúng. Game mô phỏng hành động bắn súng góc nhìn thứ nhất, nhiều loại súng khác nhau để lựa chọn và mục tiêu của bạn thì luôn di chuyển.

deer hunting 19

Download Deer Hunting 19, Game mô phỏng săn bắn hươu

Deer Hunting 19 tái hiện điều kiện khí hậu thực tế trong nhiều môi trường, dễ dàng chạm để kiểm soát mọi thứ. Đồ họa 3D và hiệu ứng âm thanh sinh động cũng là điểm hấp dẫn của trò chơi, để người chơi vừa bắn súng vừa được chiêm ngưỡng những khung cảnh đẹp như mơ. Đây là trò chơi bắn súng khá nhẹ nhàng, không có nhiều yếu tố kịch tính.

Game liên quan:

Jungle Deer Hunting cũng là game mô phỏng săn hươu trong môi tường rừng rậm hoang dã qua những hình ảnh 3d chân thực, nhiều loại súng bắn tỉa hiện đại để lựa chọn, đặc biệt Jungle Deer Hunting có 15 cấp độ ly kỳ để thử thách người chơi, đòi hỏi kinh nghiệm và kỹ năng bắn súng.

Các tính năng chính của Deer Hunting 19:

- Game mô phỏng săn bắn.
- Môi trường đi săn đa dạng.
- Nhiều loại súng bắn tỉa.
- Điều kiện thời tiết chân thực.
- Đồ họa 3D và âm thanh sinh động.

Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Deer Hunting 19 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat deer hunting 19 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Deer Hunting 19 Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá