download Dự toán Eta Mới nhất

Dự toán Eta

 Mới nhất

Download Dự toán Eta - Phần mềm hỗ trợ thanh toán, quyết toán thuận lợi

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 02/07/2018

Dự toán Eta là phần mềm chuyên dụng dành cho người dùng làm những công việc lập hồ sơ thiết kế, thanh toán, quyết toán thuận lợi. Dự toán Eta được trang bị đầy đủ thông tin về đơn giá và định mức cơ bản cho tất cả các ngành nghề, lĩnh vực như công nghiệp, giao thông, thủy lợi, thủy điện, cầu đường, cấp thoát nước...


Quảng cáo

Download phần mềm dự toán Eta giúp các nhà đầu tư có thể tiết kiệm thời gian tính toán. Bên cạnh đó, nó còn cho phép điều chỉnh các hệ số trực tiếp trên các sheet tính. Đây là công cụ hỗ trợ đắc lực cho người dùng, giúp chúng ta có thể kiểm soát các con số một cách rõ ràng và tiện lợi.

du toan eta

Tải Dự toán Eta - Phần mềm hỗ trợ thanh toán, quyết toán thuận lợi

Một tính năng ưu việt nữa mà phần mềm Dự toán Eta mang tới cho người dùng có thể tất giá từ file excel bất kỳ. Nhờ đó mà bạn không bị nhầm lẫn trong việc nhập giá vật tư, giảm thiểu thời gian nhanh nhất. Với một file Excel có sẵn giá cả, thành phần vật tư thì chúng ta chỉ cần xác định đúng cột chứa tên vật tư đó và giá của nó, khi đó Dự toán Eta sẽ giúp bạn lọc, tìm kiếm và thay thế chính xác một cách nhanh chóng.

EXTEST là một trong những phần mềm dự toán xây dựng miễn phí tốt nhất hiện nay để sử dụng phục vụ cho công việc dự toán, dự thầu. EXTEST với các tính năng chính là tính đơn giá dự đoán và liên tục được cập nhật cũng như nâng cấp những phiên bản mới sao cho thuận tiện nhất cho người sử dụng.

du toan eta 2

Tải Dự toán Eta - Phần mềm hỗ trợ thanh toán, quyết toán thuận lợi

Dự toán Eta còn được người dùng biết đến khi là phần mềm dự toán duy nhất có tính năng gợi ý từ khóa. Chỉ cần đưa ra một kí tự hoặc một cụm từ nào đó thì phần mềm sẽ lọc và đưa ra gợi ý. Đây là một giải pháp giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm, lựa chọn thông tin cho công việc phù hợp. Hơn thế nữa, phần mềm Dự toán Eta còn giúp mã hiệu và tên công việc một cách nhanh chóng từ Google. Quá trình tìm kiếm từ, cụm từ, công việc... trở nên thuận tiện và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Phần mềm Dự toán G8 cũng là tiện ích được nhiều người dùng tin tưởng và sử dụng. Với nhiều tính năng ưu việt nổi trội Phần mềm Dự toán G8 đem lại sự hài lòng cho người sử dụng cũng như giúp người dùng tăng hiệu quả làm việc và sực chính xác cho công việc dự toán.

 

 

Các tính năng chính của Dự toán Eta:

- Thiết kế đơn giản, trực quan, tiết kiệm thời gian sử dụng

- Nhập liệu nhanh chóng từ file Excel bất kỳ

- Hỗ trợ tính năng gợi ý từ khóa

- In ấn dễ dàng và thuận tiện.


Liên kết tải về - [52 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Dự toán Eta được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat dự toán eta là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Dự toán Eta Mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá