download DiffPDF 5.9.5

DiffPDF

 5.9.5

Download DiffPDF - So sánh hai tập tin PDF

Thu Hà  cập nhật: 03/03/2020

DiffPDF là chương trình gọn nhẹ được thiết kế nhằm hỗ trợ người sử dụng thực hiện xem và so sánh 2 văn bản PDF cùng lúc để phục vụ tốt cho công việc của mình.

Quảng cáo

DiffPDF hỗ trợ người dùng tính năng kéo và thả file để lựa chọn và nhập tệp tin PDF cần thực hiện so sánh vào chương trình được chính xác. Người sử dụng sẽ tiết kiệm được thời gian cũng như các thao tác với con trỏ khi có số lượng lớn file PDF cần thực hiện so sánh.

Với DiffPDF cung cấp tới người dùng công cụ để nhận biết sự khác biệt giữa 2 file PDF được so sánh như: đánh dấu các đoạn khác nhau của nội dung, phóng to hay thu nhỏ văn bản, thiết lập các khu vực có bố trí khác nhau… Từ đó, bạn hoàn toàn có thể nhận dạng những điểm khác nhau của 2 văn bản và ghi nhớ chúng để phục vụ cho việc báo cáo hay chỉnh sửa nhằm đảm bảo yêu cầu của công việc.


DiffPDF

Download DiffPDF - Phần mềm So sánh hai tập tin PDF

Ngoài ra, DiffPDF cũng cung cấp hộp Option để người dùng thay đổi các cài đặt của chương trình sao cho phù hợp với mục đích sử dụng như: ẩn các công cụ trong cửa sổ chính, thay đổi màu nền mặc định, xác định kích thước bộ nhớ cache… Với hỗ trợ này bạn sẽ chủ động thiết lập cài đặt cho chương trình thuận tiện cho việc thao tác cũng như đảm bảo quá trình so sánh diễn ra thuận lợi và không gặp lỗi hay sự cố nào.

Những tính năng chính của DiffPDF:

-    Cung cấp tính năng kéo và thả file PDF cho việc lựa chọn tệp tin cần so sánh.
-    Hỗ trợ công cụ để phân biệt 2 file PDF: đánh dấu các đoạn khác nhau của nội dung, phóng to hay thu nhỏ văn bản, thiết lập các khu vực có bố trí khác nhau…
-    Khả năng thay đổi cài đặt cho phần mềm như: ẩn các công cụ trong cửa sổ chính, thay đổi màu nền mặc định, xác định kích thước bộ nhớ cache…

 


Liên kết tải về - [21.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

DiffPDF - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm DiffPDF được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat diffpdf là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá