download Directory Monitor 2.12.13

Directory Monitor

 2.12.13

Download Directory Monitor - Hỗ trợ giám sát thư mục chuyên nghiệp

Nguyễn Sang  cập nhật: 31/08/2020

Directory Monitor là phần mềm được thiết kế với vai trò hỗ trợ người dùng theo dõi các thư mục nhất định trên máy tính. Directory Monitor sẽ gửi thông báo khi có sự thay đổi sảy ra trong thời gian thực như xóa, sửa đổi file, thêm file mới, truy cập lạ... Đồng thời bạn cũng biết được đối tượng và quy trình thực hiện thay đổi.


Directory Monitor được thiế kế với giao diện làm việc hết sức trực quan. Các menu chức năng và tab làm việc được bố trí một cách khoa học giúp hiển thị tất cả các thư mục mà bạn đang theo dõi, cùng với đó là bảng điều khiển riêng để hiển thị nhật ký hoạt động. Nhờ đó người dùng có thể nhanh chóng nhận ra bất kỳ thay đổi nào qua các thông tin được ghi lại như thời gian và đường dẫn.

directory monitor

Download Directory Monitor - Phần mềm hỗ trợ giám sát thư mục

Directory Monitor giúp giám sát các thư mục đồng thời gửi thông báo trong thời gian thực. Người dùng sẽ ngay lập tức nhận được các thông báo về việc thư mục của mình đang bị chỉnh sửa, xóa, đặt lại tên hay thêm file...Thêm vào đó, Directory Monitor cũng cung cấp một số lượng lớn các tùy chọn cho mỗi thư mục được theo dõi. Cho phép người dùng chỉ định các sự kiện được ghi lại cũng như những tác vụ được thực hiện. Bạn có thể kết hợp làm cùng lúc với công việc khác trên máy tính của mình như lướt web, nghe nhạc...Trong khi tính năng theo dõi luôn hoạt động và thông báo thông tin nhanh nhất khi có sự thay đổi sảy ra.

Directory Monitor có thể phát hiện và cung cấp chính xác thông tin người dùng đã thay đổi thư mục của bạn. Bằng cách báo cáo các thông tin về quá trình đăng ký cũng như thay đổi cục bộ của họ. Hơn thế nữa, bạn không chỉ phát hiện trực tiếp mà còn có thể phát hiện thông qua mạng chia sẻ của mình. Cuối cùng là thực hiện các kiểm soát hệ thống để để duy trì ngay cả khi những người dùng độc hại cố tình vô hiệu hóa nó. Tuy nhiên tính năng này chỉ được sử dụng cho các phiên bản trả phí, vì vậy người dùng các bản miễn phí muốn được sử dụng thì phải nâng cấp phiên bản của mình nên.

directory monitor 2

Tải Directory Monitor - Phần mềm hỗ trợ giám sát thư mục

Ngoài ra, người dùng có thể sử dụng tính năng lưu trữ của Directory Monitor để lưu trữ các sự kiện thay đổi dưới dạng văn bản để kiểm tra sau. Bạn cũng có thể xuất các thông tin ngữ cảnh này bằng việc sử dụng macro, hoặc tùy chỉnh các định dạng đầu ra cho dữ liệu. Bên cạnh đó việc quản lý những file lưu trữ này cũng rất thuận tiện với các chức năng như đổi tên và chia tách nhật ký thành từng ngay, từng tuần hay từng tháng.

Directory Monitor giúp lưu các sự kiện vào một cơ sở dữ liệu quan hệ và dễ dàng truy vấn khi có nhu cầu. Phần mềm hỗ trợ các loại cơ sở dữ liệu như SQL Server, MySQL, PostgreSQL và Oracle. Thêm vào đó một tính năng cũng rất đáng chú ý nữa đó là phát ra âm thanh thông báo để thu hút sự chú ý từ từ người dùng. Âm thanh sẽ được phát một lần cho mỗi sự kiện liên quan đến thay đổi của hệ thống tập tin. Trong trường hợp người dùng chưa chú ý, nó có thể phát liên tục và lặp cho đến khi bạn thực hiện hành động và quan sát giao diện người dùng.

Phần mềm Directory Monitor còn giúp gửi tin nhắn thông báo sự kiện hệ thống tập tin tới một máy chủ Syslogs cục bộ hoặc trên hệ thống network của người dùng. Download Directory Monitor hỗ trợ cả định dạng RFC3164 Syslog lẫn RFC5424 Syslog. Bạn có thể xác định tin nhắn của riêng mình cho mỗi thư mục sử dụng macro hoặc chọn bất kỳ cơ sở sở và mức độ ưu tiên nào cho tin nhắn của mình.

Tính năng gửi email thông báo trong Directory Monitor được cung cấp theo phương thức gửi từng sự kiện hay gửi theo số lượng hàng loạt sự kiện thay đổi nhất định. Ngoài ra, phần mềm cũng cho phép người dùng nhận thông báo ở bất kỳ đâu, ngay cả trên các thiết bị di động bằng cách sử dụng Growl, đây là một hệ thống nhắn tin đa nền tảng và mạnh mẽ. Tính năng này cũng giúp bạn xem các thông báo ngay cả khi ứng dụng đang chạy nền giống như một dịch vụ.

Các tính năng chính của Directory Monitor:

- Giám sát thư mục và gửi thông báo khi có sự thay đổi

- Phát hiện chính xác người thay đổi

- Cung cấp chính xác ảnh chụp người thay đổi

- Lưu trữ nhật ký thay đổi tự động

- Gửi email thông báo đến người dùng

- Lưu sự kiện vào cơ sở dữ liệu

- Phát ra âm thanh thông báo


Liên kết tải về - [6.55 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Directory Monitor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat directory monitor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Directory Monitor 2.12.13


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm