download SecuringFolders 2.20

SecuringFolders

 2.20

Download SecuringFolders - Bảo vệ thư mục trên máy tính

Nguyễn Sang  cập nhật: 31/05/2016

SecuringFolders là một công cụ giúp bạn bảo vệ các thư mục dữ liệu cá nhân của bạn trên máy tính của bạn. Do vậy ngăn chặn hoàn toàn những phần tử xấu cố tình truy cập để xem hoặc ăn cắp dữ liệu của bạn.

Quảng cáo

SecuringFolders cho phép bạn mã hóa thư mục cho mục đích bảo mật và ngăn chặn những truy cập bất hợp pháp từ người dùng khác. Thư mục được mã hóa sẽ được bảo vệ bằng mật khẩu và chỉ có người dùng chính chủ sở hữu chìa khóa thì mới được phép quản lý khu vực này. Đồng thời, phần mềm cũng hỗ trợ bạn giải mã dễ dàng khi bạn muốn thao tác với thư mục như chỉnh sửa, in ấn, sao chép…

SecuringFolders cung cấp tính năng xem các thư mục ở các cấp độ khác nhau cho người quản trị như chỉ xem được tên thư mục hoặc có thêm quyền quản lý nó như đổi tên, di chuyển đến vị trí khác, tạo ra, tổ chức hay phân loại các thư mục.

Với phần mềm này, việc quản lý dữ liệu cá nhân của bạn trở nên dễ dàng khi bạn được quyền kiểm soát thư mục trên tất cả các phương diện. Người dùng cũng được quyền lưu trữ dữ liệu được mã hóa trên các thiết bị như USB, ổ cứng ngoài hay nhiều dạng thiết bị lưu trữ khác hoặc tạo một bản sao lưu dữ liệu ngay trên hệ thống máy tính của mình.


Phần mềm có giao diện người dùng rất đơn giản và dễ sử dụng, dung lượng nhỏ gọn và hỗ trợ trên Windows 2K / XP / Vista / 7.


Các tính năng chính của phần mềm:


-    Mã hóa dữ liệu cá nhân
-    Mã hóa nhiều loại dữ liệu với các kích thước khác nhau
-    Cung cấp tính năng xem và quản lý thư mục ở các cấp độ khác nhau
-    Lưu trữ dữ liệu trên các thiết bị như USB, ổ đĩa ngoài
-    Cung cấp mật khẩu quản trị
-    Hỗ trợ giải mã dữ liệu
-    Giao diện đơn giản, dung lượng nhỏ, dễ sử dụng



Liên kết tải về - [678.79 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác



Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SecuringFolders được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat securingfolders là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

SecuringFolders 2.20


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá