download Disk Doctors Undelete 1.0.0

Disk Doctors Undelete

 1.0.0

Download Disk Doctors Undelete - Khôi phục dữ liệu bị xóa trên ổ cứng

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 22/11/2013

Disk Doctors Undelete là công cụ cho phép bạn phục hồi lại các dữ liệu bị xóa và bị mất trong hệ điều hành Windows. Đặc biệt, Disk Doctors Undelete được thiết kế bằng thuật toán tiên tiến cho phép bạn khôi phục các dữ liệu từ ổ cứng, ổ Flash, USB, Zip, thẻ SD, MMC, ổ Firewire.

Quảng cáo

Disk Doctors Undelete là công cụ nhỏ gọn mạnh mẽ và sử dụng đơn giản có thể khôi phục lại tất cả các dữ liệu bị xóa và mất vì lý do nào đó với vài thao tác đơn giản. Disk Doctors Undelete được mọi người dùng ưa thích vì dễ sử dụng.

Nhờ Disk Doctors Undelete bạn có thể khôi phục lại toàn bộ dữ liệu đã xóa khỏi ổ cứng, ổ Flash, USB, Zip, thẻ SD, MMC, ổ Firewire. Hơn nữa, Disk Doctors Undelete còn giúp bạn khôi phục dữ liệu từ file hệ thống FAT và NTFS. Công cụ có thể khôi phục những dữ liệu bị xóa trong thùng rác, dữ liệu bị xóa trong DOS, dữ liệu bị xóa bằng tổ hợp phím Shift + Delete, file bị xóa bằng lệnh Move hoặc Cut và còn có khả năng ghi dữ liệu sang đĩa CD, DVD và hỗ trợ nén dữ liệu dạng ZIP.

Disk Doctors Undelete được thiết kế với giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng với mọi người dùng. Đặc biệt tốc độ khôi phục các file dữ liệu nhanh chóng giúp bạn tiết kiệm thời gian. Disk Doctors Undelete là công cụ vượt trội hơn so với các công cụ cùng loại và tương thích hệ điều hành Microsoft Windows® 2000, Windows® XP và Windows® Vista.

Những tính năng chính của công cụ Disk Doctors Undelete:

- Phục hồi lại các dữ liệu bị xóa và bị mất trong hệ điều hành Windows.
- Hỗ trợ khôi phục dữ liệu từ file hệ thống FAT và NTFS.
- Khôi phục các dữ liệu từ ổ cứng, ổ Flash, USB, Zip, thẻ SD, MMC, ổ Firewire.
- Khôi phục những dữ liệu bị xóa trong thùng rác, dữ liệu bị xóa trong DOS, dữ liệu bị xóa bằng tổ hợp phím Shift + Delete, file bị xóa bằng lệnh Move hoặc Cut.
- Khả năng ghi dữ liệu sang đĩa CD, DVD và hỗ trợ nén dữ liệu dạng ZIP
- Tốc độ khôi phục các file dữ liệu nhanh chóng giúp bạn tiết kiệm thời gian.
 Liên kết tải về - [4.78 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Disk Doctors Undelete được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat disk doctors undelete là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Disk Doctors Undelete 1.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • DataRecovery 3/5 Khôi phục dữ liệu bị xóa trong ổ cứng
  • Recuva 45/5 Khôi phục dữ liệu, cứ dữ liệu máy tính laptop miễn phí hiệu quả.
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá