download Hansoft Data Recovery 2.0

Hansoft Data Recovery

 2.0

Download Hansoft Data Recovery - Phục hồi dữ liệu bị xóa

Thu Hà  cập nhật: 06/02/2015

Hansoft Data Recovery là chương trình được dùng để khôi phục tập tin bị mất từ ổ đĩa cứng và các thiết bị lưu trữ khác do virus phá hỏng hoặc bị lỗi.

Quảng cáo

Hansoft Data Recovery sẽ giúp bạn lấy các tập tin của bạn nếu phân vùng của ổ đĩa cứng, boot record, FAT, NTFS hay thư mục gốc bị hư hại bởi virus, xóa, fomat, fdisk hoặc mất điện đột ngột. Chương trình hỗ trợ cho ổ đĩa cứng, USB, thẻ nhớ Flash, ngoài ra còn hỗ trợ cho FAT12, FAT16, FAT32 và NTFS.


Cải tiến mới trong phiên bản 2.0 của Hansoft Data Recovery:

- Cải thiện tốc độ phục hồi dữ liệu bị xóa

Hansoft Data Recovery thực hiện việc khôi phục bằng cách quét toàn bộ các phân vùng của ổ cứng sau đó tìm ra những file đã bị xóa có thể phục hồi và thông báo cho bạn biết thông qua cửa sổ của chương trình. Ở giao diện của phần mềm bạn có thể nhìn thấy một bảng liệt kê những tập tin đã bị xóa, chương trình sẽ cho bạn tùy chọn sắp xếp các tập tin này theo thời gian, kích thước, tên tập tin, loại định dạng giúp bạn dễ dàng nắm bắt những file cần thiết. Công việc của bạn là chỉ việc chọn những tập tin cần thiết và phục hồi lại chúng.

Hansoft Data Recovery hỗ trợ tìm kiếm những tập tin có tên được viết bằng Unicode hoặc các kí tự đặc biệt cho phép tìm kiếm một cách triệt để. Ngoài ra nó cũng hỗ trợ hầu hết các định dạng bao gồm các định dạng về văn bản, hình ảnh, âm thanh và video.

Một số tính năng chính của Hansoft Data Recovery:

- Hỗ trợ hầu hết các thiết bị lưu trữ gồm ổ đĩa cứng, USB, thẻ nhớ Flash
- Hỗ trợ rất nhiều định dạng phổ biến.
- Hỗ trợ các định dạng ổ cứng cơ bản gồm FAT12, FAT16, FAT32 và NTFS.
- Cho phép tìm kiếm tên tập tin có kí tực đặc biệt hoặc Unicode.
- Cho phép khôi phục dữ liệu một cách nhanh chóng.
- Đơn giản dễ sử dụng.

 Liên kết tải về - [1.24 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Hansoft Data Recovery được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat hansoft data recovery là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Hansoft Data Recovery 2.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá