download Zero Assumption Recovery  x build 2080

Zero Assumption Recovery

  x build 2080

Download Zero Assumption Recovery - Phục hồi dữ liệu trên ổ cứng bị lỗi

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 19/01/2021

Zero Assumption Recovery có thể phục hồi những dữ liệu khác nhau từ ổ cứng bị hỏng. Chương trình cung cấp cho bạn những tính năng phục hồi dữ liệu mạnh mẽ và toàn diện cho hệ thống máy tính của bạn.

Quảng cáo

Zero Assumption Recovery hỗ trợ phục hồi dữ liệu từ ổ đĩa cứng bị hư hỏng (chỉ cần ổ cứng của bạn được nhận trong BIOS), các ổ đĩa gắn ngoài, USB và thẻ nhớ. Nó có thể làm việc với tên file dài và nhiều ngôn ngữ khác nhau, hỗ trợ định dạng NTFS-compression. Có một chế độ phục hồi hình ảnh kỹ thuật số và tự động tìm kiếm các phân vùng bị mất.

Zero Assumption Recovery sẽ giúp bạn khôi phục lại những dữ liệu bị mất vì các lý do khác nhau như vô tình format, virus tấn công, mất điện đột ngột, sự cố phần cứng và nhiều hơn nữa. Chương trình này thích hợp cho những người dùng gia đình, doanh nghiệp nhỏ và cung cấp cho họ một giải pháp phục hồi dữ liệu mạnh mẽ cho hệ thống tập tin FAT, NTFS, XFS, ext/2/3/4 và các phân vùng ReiserFS bao gồm cả những dữ liệu nằm trong mảng phần cứng RAID0 hoặc RAID5 .

Tính năng nổi bật của Zero Assumption Recovery:

- Có khả năng phục hồi dữ liệu từ ổ cứng bị hỏng
- Hỗ trợ hệ thống tập tin NTFS, FAT16, FAT32.
- Có khả năng phục hồi RAID0 và RAID5.
- Hỗ trợ phục hồi các tập tin nén trong NTFS.
- Hổ trợ phục hồi MBR.
- Hổ trợ phục hồi Partition table với nhiều phân vùng.
- Hỗ trợ cho bảng phân vùng GPT.
- Hổ trợ tất cả định dạng và file của thẻ nhớ: GIF, JPEG, TIFF, MOV, AVI movie, WAV, CR2Liên kết tải về - [3.72 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới
Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Zero Assumption Recovery được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat zero assumption recovery là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Zero Assumption Recovery x build 2080


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá