download Fast File Undelete 5.03225.05

Fast File Undelete

 5.03225.05

Download Fast File Undelete - Phục hồi dữ liệu bị xóa

Nguyễn Sang  cập nhật: 27/08/2013

Fast File Undelete là phần mềm giúp phục hồi dữ liệu bị mất do xóa, kể cả những tập tin đã bị xóa từ ổ cứng và đã được loại bỏ khỏi Recycle bin.

Fast File Undelete là phần mềm mạnh mẽ cho việc khôi phục lại dữ liệu bị xóa, nó sẽ hiển thị và cho phép bạn phục hồi các file trước khi được xác định. Phần mềm được trang bị bộ lọc tìm kiếm cho phép thu hẹp không gian giúp phát hiện ra dữ liệu cần khôi phục một cách nhanh nhất. Fast File Undelete sẽ cung cấp thông tin chi tiết như đường dẫn, kích thước, ngày truy cập, ngày cập nhật của các tập tin bị xóa để phục hồi.

Với Fast File Undelete bạn có thể tạo ra một danh sách các tập tin cần được phục hồi và yêu cầu chương trình làm việc với bản danh sách đó, chỉ những phần mềm được nêu lên mới được khôi phục lại. Ngoài ra bạn cũng có thể in ra một bản danh sách cho các ứng dụng đã bị xóa mới máy tính.

Fast File Undelete có giao diện đơn giản và rất dễ sử dụng, tuy chương trình không sử dụng một dòng lệnh hay một thuật toán phức tạp nào nhưng lại tỏ ra rất hiệu quả trong việc tìm kiếm và khôi phục dữ liệu. Đặc biệt đây là ứng dụng chạy trực tiếp và không cần cài đặt thích hợp cho người dùng ưa thích sự gọn nhẹ.

Những tính năng chính của Fast File Undelete:

- Khôi phục lại tất cả những dữ liệu đã bị xóa trên ổ cứng.
- Hỗ trợ bộ lọc tìm kiếm mạnh mẽ.
- Cung cấp các thông tin về dữ liều đầy đủ chi tiết.
- Cho phép tạo ra bản danh sách yêu cầu phục hồi.
- Hoạt động nhẹ nhàng không cần cài đặt.
- Giao diện đơn giản dễ sử dụng.Liên kết tải về - [381 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Fast File Undelete được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat fast file undelete là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Fast File Undelete 5.03225.05

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm